Tính năng xanh không thể thiếu tại chung cư Paragon Tower

Chung cư Paragon Tower – Mỹ Đình công bố đầu tháng 12/2017, hiện tại chung cư đang được khá nhiều quý khách quan tâm vượt bâc và chờ đợi để được đặt mua chung cư tại đây. Và người ta coi rằng Paragon Tower như một ngôi sao mới, một vượt trội của Khu đô thị Mỹ Đình. Vậy đâu là tại sao chung cư Paragon Tower lại tạo nên một cơn sốt như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về dự án.

Chung cư Paragon Tower vị trí vàng – tọa độ vàng


Tọa lạc ở dự án mới Dịch Vọng Hậu – nối vào thành thị, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Nằm tại vị trí huyết mạch của trục phát triển nơi mà cách đây 8 năm giới căn hộ giàu đã đổ tiền vào và tăng trưởng nên 2 dự án The Manor và Sudico. Đặc biệt nơi đây phát triển nên cộng đồng người nước ngoài Hàn Quốc lớn nhất tại HN.

Paragon Tower nằm trên bên cạnh trung tâm mới của thành phố Hà Nội với đa dạng cơ quan bộ ngành quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí chiến lược giữa hai tuyến đường huyết mạch là: Trần Hữu Dực – Lê Đức Thọ - Nguyễn Cơ Thạch – Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng và Mễ Trì giúp cư dân chung cư khá dễ dàng lưu thông ra các quận nội thành và trung tâm thành phố.

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Mỹ Đình, chung cư Paragon Tower được thừa kế nhiều tiện nghi vùng lân cận như công viên hồ lý do hòa kề bên dự án, những sân rèn luyện thể thao, căn hộ trẻ và các trường Phổ thông Trung Học.

Chuẩn mực chăm sóc sức khỏe – tính năng xanh hơn hẳn


Công ty CP Xây dựng và Thương mại VT là thương hiệu những căn hộ chung cư nhà đất có tiện nghi sinh thái cao hàng đầu và mật độ xây dựng thấp điểm trong lòng những Khu đô thị. Với hơn 7000m2 cây xanh và tiêu chuẩn cây cao 2m, đường kính 35-35cm chung cư Paragon Tower được chủ đầu tư hướng đến một cuộc sống Xanh như một khu rừng trong phố mà các căn hộ chung cư khác trong dự án The Manor và Sudico chưa có được điều đó.

Với vị trí điểm nổi trội của dự án nằm trong khuôn viên rộng không hề nhỏ, nhà đầu tư mở cửa ra là vườn – bước chân xuống là phố. Paragon Tower Mỹ Đình tạo ra cuộc sống an yên, thanh bình và riêng tư ngay giữ Khu đô thị náo nhiệt. Trở về căn hộ đó là trở về miền vô ưu dưới chân các tán cây rậm rạp của một khu “rừng trong phố” gạt bỏ các lo toan của công việc hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên hưởng thụ.

điểm cộng, với tiền thân là công ty dược phẩm TĐ Công ty CP Xây dựng và Thương mại VT quá quan tâm đến vấn đề sức khỏe, thể chất và tinh thần cho cư dân với những tiện ích như: tiện nghi chăm sóc sức khỏe, uống nước sạch tại vòi, Bể bơi tiêu chuẩn 5*…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]