Shophouse Sun Group Địa Trung Hải mang lại màu sắc của một châu âu cổ điển

Phú quốc một vùng Hòn đảo độc đáo hàng của Việt nam, có phần khí hậu và đặc biệt địa hình khá giống với Địa trung hải, chính hai điều đó đã tạo cơ sở cho sự thành công rực rỡ của kiến tạo Địa trung hải tại đây. Shophouse Sun Group Địa Trung Hải siêu dự án nổi bật trong tạo dựng Địa trung hải tại Việt nam, không chỉ là một dự án nổi bật mà ngoài ra dự án còn mang lại màu sắc của một châu âu cổ điển, nhộn nhịp tại Phú quốc.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải tiện dụng với các tiện ích đi kèm.


Khu nghỉ ngơi của sân vườn được gọi là nơi mà đại gia đình tụ họp, nói chuyện đầm ấm và cũng là khoảng không gian được quan tâm nhất trong sân vườn, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể sân vườn nhưng lại là phần không gian đặc biệt, như viên ngọc giữa sân vườn, khoảng không gian này như thấy lại một châu âu khác vậy, bàn ghế gỗ hoặc sofa màu sắc đơn giản, quy hoạch tối giản, bộ bàn ghế khá nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng được bố trí sang chảnh, tiện dụng với các tiện ích đi kèm.
dự án Sun Group Địa Trung Hải – hội tụ Thương mại Dịch vụ và Du lịch được xây dựng tại Mũi Ông Bốn, nằm ở phía Tây Nam đảo và mang theo những tâm huyết cũng như kỳ vọng của tập đoàn đầu tư về những công trình mang dấu ấn vượt thời gian. quy hoạch Địa Trung Hải cũng được hy vọng là một bước đột phá lớn của nhà đầu cơ.

Những căn biệt thự được xây dựng trên ghềnh đá cao, tầm nhìn hướng trọn đại dương xanh, hướng đón nắng gió mang đậm hương vị biển vào từng ngóc ngách địa điểm sống. Kế thừa phong cách xây dựng Địa Trung Hải vừa cổ điển vừa lãng mạn, pha chút hiện đại, phá cách, siêu dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – một nước Ý thu nhỏ, lôi cuốn không chỉ cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà còn bởi sự mới lạ trong xây dựng chạm tới trái tim du khách. Phong cách xây dựng Địa Trung Hải đề cao sự sáng tạo tuy nhiên sự chuẩn mực trong kiến trúc tại đây sở hữu thể kể tới như: Nền móng dự án thường có hình chữ nhật,Nhà chỉ có 1 tới 2 tầng,Mái vòm, thoáng và rộng,Vật liệu kiến trúc đơn giản và thô mộc,Mái hiên thấp,Trần để lộ xà và dầm sở hữu thể được trang trí bằng các hoạt tiết đơn giản,Tường dày đảm bảo thoáng đãng cho siêu dự án và cửa sổ rộng.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải một kiến tạo đặc trưng cho riêng mình


Với tiềm năng vượt trội hàng đầu của Phú quốc, những căn tại Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc như 1 lựa nổi bật hàng đầu mà mỗi nhà đầu tư sở hữu tầm nhìn cam đoan sẽ đầu tư, Tiềm năng đem tới của Đặc khu kinh tế sẽ kéo bất động sản Phú quốc đi lên không chỉ 1 mà có thể gấp 2 gấp 3 sau khi lên đặc khu, sở hữu 1 căn hộ đầy đủ tiện ích 5 sao và khả năng sinh lời khả quan Bất động sản Shophouse Phú quốc, kênh đầu tư an toàn. Với tương lại trở thành đặc khu kinh tế như Phú quốc, nói theo cách khác tương lai hoạt động bền vững của Shophouse sẽ không dừng lại ở bất kỳ mốc thời gian nào cả.

Với một dự án bất động sản nổi trội, nổi bật bên bờ Phú quốc như công trình Sun Group Địa Trung Hải hẹn phải lựa chọn một kiến tạo đặc biệt quan trọng cho riêng mình, và sân vườn Địa trung hải là khoảng không gian quan trọng đặc biệt đó, nơi mà toàn diện gia đình có thể quây quần đầm ấm bên nhau, nơi như 1 khoảng lặng của cuộc sống thường ngày xô bổ, nhộn nhịp tại Phú quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]