Dự án The Sapphire Residence - Vị trí sống chiến lược


Dự án The Sapphire Residence là một dự án từ chủ đầu tư vàng bạc đá quý có tiếng top 1 thị trường VN Doji. Đem lại nguồn lực mạnh mẽ cho công trình này tạo tiềm năng cho công trình ưu việt hấp dẫn. Đơn vị cũng mang lại cho dự án này đa dạng ưu ấn tượng từ Kiến trúc đến không gian và tiện ích sống.

Dự án The Sapphire Residence – Thiên đường của cuộc sống


Vị trí luôn là yếu tố then chốt tạo ra thành công cho bất kỳ một dự án bất động sản nào, Sapphire Residence Hạ Long cũng chẳng phải ngoại lệ trong trường hợp này. Ăn may sở hữu vị trí vàng đắc địa hiếm có tại gần Khu Bến Đoan, giáp 2 mặt đường k nhỏ đó là Bao biển Dragon Bay và Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh, dự án được nhà đầu tư nhận định cao bởi địa vị chiến lược mang đến tiềm lực nâng cao giá lớn trong tương lai. Từ vị trí công trình quý khách hàng dễ dàng qua lại đến những địa điểm kinh tế – văn hóa – xã hội chiến lược tại Hạ Long.


Với ưu thế chiến lược như vậy, công trình nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới đầu tư. Gần đây, TĐ đã công bố các loại hình vô cùng đẳng cấp ở tòa S1 tại The Sapphire Residence Hạ Long đó là biệt thự trên không Sky Villa & Penhouse và shopoffice nơi kinh doanh lý tưởng. Với Kiến trúc vượt bâc cùng sản phẩm điểm cộng, giới đầu tư công trình sẽ chẳng bao lâu nữa dự án sẽ nhanh chóng hết sản phẩm. Do đó nếu quý vị để ý sản phẩm ở công trình thì hãy nhanh chân để sở hữu các căn và tầng tốt nhất.

Ai là người đứng sau công trình chung cư The Sapphire Residence


Đơn vị đứng đằng sau dự án The Sapphire Residence Hạ Long chính là TĐ Vàng bạc đá quý DOJI – một chủ đầu tư kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt đó là Vàng bạc đá quý. Thương hiệu chủ đầu tư nhờ vậy mà đã tạo thành tín nhiệm sản phẩm và thhương hiệu sản phẩm cao cấp. Cùng dự án The Sapphire Residence Hạ Long thì CĐT DOJILAND đã và đang triển khai nhiều công trình BĐS tiềm lực, hứa hẹn thu hút sự để ý chuyên biệt của khách hàng cũng như quý khách hàng địa ốc. Sau thời gian 23 năm điều khiển với những dấu mốc thành công nổi bật thì chủ đầu tư trở thành 1 trong 500 Doanh nghiệp Tư nhân k nhỏ top 1 VN.

Hợp tác cùng các chủ đầu tư bậc nhất như quốc tế như: Tange Associates (Nhật Bản), West Green Design (Canada) – West Green Design đến từ Canada cũng nổi danh nhờ đồng loạt dự án nổi như: FLC Twin Towers, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Gardenia…, LJ-ASIA (Brazil), công ty cổ phần xây dựng Coteccons…đã phần nào đấy thể hiện được tiềm năng tài chính cùng sức mạnh của CĐT danh giá này ở dự án The Sapphire Residence.

Dự án The Sapphire Residence với những tiềm lực đầu tư hấp dẫn với hệ thống tính năng sống cao cấp cùng với đa dạng khuyến mãi không hề nhỏ từ TĐ. Đây được coi là cơ hội đầu cơ có một không hai mà bạn và gia đình không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Hãy liên lạc với chúng tôi để cập nhật đa dạng khuyến mãi đầu tư lãi xuất từ CĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]