Dự án Condotel Dragon Fairy – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Condotel hiện đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng mang lại quả ngọt. Nhưng Dự án Condotel Dragon Fairy lại khác nó mang đến một cái nhìn khác biệt so với các dự án cùng thời điểm tại Nha Trang

Dự án Condotel Dragon Fairy mang đến giá trị lợi nhuận lớn


Thông thường trên thị trường hiện nay, khách mua Condotel sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có dự án chỉ dành 70% lợi nhuận cho khách hàng, phần còn lại thuộc về công ty quản lý. Với cách tính này, dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế lợi nhuận thu được vẫn là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ẩn số” mà khách hàng khó kiểm soát.


Do đó, nhiều nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ và chọn nhiều kênh thông tin để nắm bắt trước khi “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hòa giữa người mua và người bán.

Hiện tại, hội tụ trọn vẹn những ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng đồng bộ cũng như lượng khách không ngừng tăng nhanh qua các năm, bên cạnh Hà Nội hay TP HCM và một số tỉnh thành khác, Nha Trang đang nhanh chóng trở thành điểm đến của các “ông lớn” trong phân khúc căn hộ khách sạn. Một trong những sản phẩm hiện đang “dậy sóng” trên thị trường phải kể tới Dự án Condotel Dragon Fairy.

Dự án Condotel Dragon Fairy – “món hời” cho nhà đầu tư


Trong số hàng trăm dự án Condotel được mở bán trên thị trường, đặc biệt là khu vực Nha Trang thì Dự án Condotel Dragon Fairy đang trở thành biểu tượng mới của nơi đây và nổi bật lên với nhiều chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận cao cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng đầu tư Dự án Condotel Dragon Fairy, ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận 5 năm đầu là 9%/năm với VNĐ và 6%/năm với USD. Từ năm thứ 6 trở đi, tính biên độ cộng trừ dựa trên doanh thu thực tế hàng năm và doanh thu định mức của dự án được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần.

Đồng thời, hàng năm chủ đầu tư và đơn vị quản lý sẽ mời đơn vị kiểm toán độc lập top 4 thế giới để kiểm toán nhằm thể hiện tính minh bạch cho các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là mức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được.

Không những thế, Dự án Condotel Dragon Fairy còn áp dụng chính sách ngân hàng siêu ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn gốc 18 tháng cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng sẵn sàng chiết khấu 9% trên số tiền thanh toán sớm và cam kết mua lại căn hộ với giá tăng tối thiểu 8% so với giá trị ban đầu tư năm thứ 6 đến năm thứ 20…

Cơ hội đầu tư Dự án Condotel Dragon Fairy


Khi sở hữu Dự án Condotel Dragon Fairy, Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến và chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý. Hiện tại, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của đang áp dụng trên hệ thống lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được 10%/năm.

Với Dự án Condotel Dragon Fairy chắc chắn sẽ có những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn hơn nữa bởi Nha Trang đang dần trở thành thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút du khách trong và ngoài nước một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, Dự án Condotel Dragon Fairy được quản lý bởi đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng tài sản.

Với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Dự án Condotel Dragon Fairy sẽ hứa hẹn đem lại cho giới đầu tư trong nước một sân chơi mới đầy tiềm năng với những cam kết uy tín từ chủ đầu tư. Đồng thời cũng tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước tại thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]