Dự án Booyoung Vina dự án đậm chất Hàn Quốc

Dự án Booyoung Vina là một Công trình nổi tiếng nhờ vào TĐ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Và cũng vì tại sao trên mà Dự án được Kiến trúc theo chuẩn phong cách người Hàn Quốc. Công trình được tích hợp đông đảo các tính năng không thể lý tưởng hơn như Khu Triển lãm ngoài trời; Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính; Trung tâm ngôn ngữ; KĐT dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh; Khu hồ bơi 4 mùa tiên tiến top 1 Châu Á; dự án Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ những loại hình tập luyện và vui chơi; nhà trẻ, trường học cấp 1, 2; Khu hành chính yếu mới với trọn vẹn chức năng: hội trường, Trụ sở phường, các đoàn thể, công an; hệ thống bệnh viện Quốc Tế… có thể nói rằng đến với Dự án này thì các người dân tương lại sẽ được hưởng cuộc sống vẹn tuyền từ a đến z.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dự án đẳng cấp với hơi thở Hàn

Có thể coi đây chậm tiến độ là một trong những Dự án "hái ra vàng" khi tọa lạc ở một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của quận Hà Đông. Dự án này cũng từng được ghi nhận khôn xiết cao tại giai đoạn tham gia thị trường khi có tổng mức đầu tư lên tới 171 triệu USD, TĐ là Công ty TNHH Booyoung (Hàn Quốc), 1 trong 30 doanh nghiệp k nhỏ hàng đầu của Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực BĐS .

dù vậy, trái với các gì đợi chờ hiện Booyoung Vina vẫn án binh bất động, phần lớn khu đất được quây tôn kín, hoang tàn, không xuất hiện bóng dáng công nhân....Điều này đánh dấu năm thứ 7, mảnh đất vàng này vẫn hoàn toàn Đó là một bãi đất hoang.

Dự án Booyoung Vina chung cư “biết chọn chỗ mọc”

Công trình Booyoung Vina nằm trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú (đoạn hệ thống siêu thị Trần Anh) sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm giữa khu chung cư Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong các dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp và đắc địa top 1 của quận Hà Đông. Khu chung cư Mỗ Lao có gần như những dịch vụ, tính năng, hạ tầng đồng bộ, đương đại với những công trình đã và đang hoàn thiện đi vào điều khiển như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu chung cư mới Văn Quán, Khu căn hộ tại Bắc Hà, KĐT Mỗ Lao, chung cư Mulberry Lane, Công trình hồ Gươm Plaza, TTTM TSQ, toà hỗn hợp Sông Đà…
Tọa lạc tại khu chung cư Mỗ Lao – Hà Đông – thành thị Hà Nội , ngay trung tâm của kề cận phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án căn hộ chung cư quốc tế Booyoung Vina chiếm hữu một vị trí không thể đẹp hơn, cơ sở hạ tầng kế bên Công trình hoàn chỉnh và đồng bộ với các cong trình ko phải nhỏ theo tiêu chuẩn thủ đô .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]