Biệt Thự Sonasea tọa lạc tại mảnh đất đẳng cấp nhất Đảo Ngọc

Đánh giá tình hình chung của thị trường Phú Quốc, có thể đơn giản nhận xuất hiện đảo Ngọc đang thiếu những Khu đô thị quy mô, bao gồm nhiều hạng mục du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Sự ra đời của Biệt Thự Sonasea Phú Quốc không chỉ thích hợp với thị hiếu chung của khách nghỉ dưỡng mà còn mở ra đa dạng thời cơ kinh doanh cho từng nhà đầu tư.

Biệt Thự Sonasea Phú Quốc đón đầu xu thế nghỉ dưỡng mới


Trong một vài năm tới, các thăm dò đã chỉ ra rằng, lĩnh vực du lịch của Phú Quốc sẽ có các chuyển biến đáng kể, nhiều hơn về sản phẩm và đối tượng khách hàng. Để đón trước được dòng giới đầu tư từ những thay đổi này, rất cần các Khu đô thị quy mô và giá trị, đa dạng về dịch vụ và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Chủ thầu BIM – tên tuổi hàng đầu trong nơi đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã sớm ý kiến tiềm lực và xu thế này. Siêu tổ hợp du lịch Biệt Thự Sonasea được coi là minh chứng rõ nét top 1 cho thấy hướng view chuyên biệt sâu của chủ thầu. Các yếu tố mới tại Biệt Thự Sonasea có thể kể đến như đây là Khu đô thị quy tụ được nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Các cái tên như InterContinental, Fushion Suites,..đã kéo được sự chú ý của không chỉ giới đầu tư mà cả các du khách tới đảo Ngọc.


Biệt Thự Sonasea Phú Quốc – Khu đô thị đầy tiềm lực của Marina


đó là một trong các Khu đô thị trọng điểm của tổ hợp du lịch Biệt Thự Sonasea , hiện tại, Biệt Thự Sonasea đang nhận được sự để ý của nhiều khách hàng. Tiềm lực của dự án đến từ quy mô, thiết kế và thương hiệu của TĐ tham gia hoạt động đó là InterContinental Hotels & Resorts. Nhận xét chung của các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng cho thấy, từng dự án condotel phù hợp với mục đích và nguồn vốn của đa dạng nhà đầu tư tầm trung có nguyện vọng có được nhà nghỉ dưỡng để du lịch đồng thời đó là hướng kinh doanh có hiệu quả.

Biệt Thự Sonasea Phú Quốc dự án tiềm năng của phú quốc marina


Biệt Thự Sonasea hiện sắp mở bán đợt đầu với đa dạng chính sách quà tặng đặc biệt và quà tặng đó là 1 vé khứ hồi từ HN, TP Hồ Chí Minh tới Phú Quốc dành cho 50 nhà đầu tư giao dịch đầu tiên. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc giới đầu tư của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Một trong các dự án lớn đang được xây dựng tại bãi Trường là khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina do Bim Group làm đơn vị. Khu đô thị có tổng quy mô 155ha này bao gồm đa dạng phân khu. Trong đó giai đoạn 1, Bim Group sẽ phát triển khu InterContinental Phu Quoc ở Phú Quốc Marina với có Diện tích 9,2ha bao gồm: Khách sạn 5 sao với 339 phòng, 115 căn hộ condotel cùng với 5 căn biệt thự biển, khu vui chơi, khu spa, khu ẩm ầm thực ven biển kết hợp đa dạng tiện lợi và dịch vụ 5 sao…

Có mặt tại Khu đô thị này những ngày cuối tháng 4/2017, ghi nhận điều khiển thi công đang xảy ra khá rầm rộ. Hệ thống cơ sở hạ tầng một số khu vực đã được hoàn thiện, một số nơi khác đang được san lấp xây dựng. Riêng khu InterContinental Phu Quoc đã xây dựng xong phần thô và đang được khẩn trương hoàn thiện. Theo CĐT thì công trình này sẽ đi vào quản lý trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]