Biệt thự biển Phú Quốc điểm dừng chân thu hút lượng lớn nhà đầu tư

Thời gian qua Phú Quốc đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các căn hộ đầu tư Biệt thự biển, bậc nhất là khi tập đoàn Vingroup đưa ra các chủ đạo sách vô cùng hấp dẫn và có sự điều chỉnh về việc hỗ trợ cho vay cũng như chiếc khấu phần trăm doanh thu. Chính vì điều này, thời gian này hay đến các năm sau nữa, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chưa bao giờ hết hot.

Biệt thự biển - Thị trường du lịch Phú Quốc


Theo thống kê, chỉ 6 tháng đầu năm 2016 thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã tiếp đón một Số lượng khách nghỉ dưỡng bằng cả một năm 2015, những nhà đầu tư Chính vì thế cũng đang ra sức đầu cơ cải thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ, các tiện ích và xây dựng gây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm phục vụ những nhu cầu nghỉ dưỡng của khách nghỉ dưỡng.

Phú Quốc sẽ phát triển thành một trong các đặc khu tài chính của cả nước, những hệ thống giao thông hạ tầng đường bộ, đường thủy, hàng không được đầu tư mạnh và có sự tham gia góp sức của đa dạng nhà đầu tư trong đó có tập đoàn đầu tư Vingroup. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ đó là điểm dừng chân thu hút một lượng khách k nhỏ.

giai đoạn vàng để bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc


Đây cũng là quá trình để Vingroup mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cùng với đó là những chính sách mới để mang tới đa dạng lợi ích hấp dẫn hơn cho những giới đầu tư.Theo EXP của những đặc biệt gia Bất Động Sản thì muốn sinh lợi nhuận cao thì buộc phải biết nắm bắt giai đoạn và hiện ở được coi là thời điểm và để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây đang được cả khách du lịch trong cũng như ngoài nước lựa chọn, nhân lúc những cơ sở hạ tầng, tính năng và dịch vụ của những khu nghỉ dưỡng nơi này còn đang trong quá trình hoàn thiện thì việc rót tiền vào đầu cơ và trở nên người tiên phong đi đầu trong xu thế bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để thu về một nguồn lợi cực kỳ lớn, Bên cạnh đó việc đầu tư vào thời điểm này đó là có thể chiếm hữu mức giá tốt bởi càng về sau mức giá chắc chắn sẽ nâng cao lên khá cao.

Bên cạnh đó, tập đoàn đầu tư Vingroup ra chủ đạo sách mới để bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cho các quý khách đã mang đến giải pháp kinh tế hoàn hảo cho các quý khách. Bằng cách này, các khách hàng sẽ được vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, đến năm thứ 3 lãi suất cố định sẽ là 8% và chủ đầu tư sẽ trả thay cho những quý khách hàng. Đặc biệt sẽ chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự cho khách hàng nào không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu, chắc chắn đây được coi là giải pháp kinh tế toàn vẹn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho nhà đầu tư.


Chính vì thế, nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước đã nhanh chân đầu tư hàng tỷ đô la Mỹ khi tập đoàn lớn Vingroup vừa mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Góp phần tăng trưởng những công trình nghỉ dưỡng quy mô không hề nhỏ theo mô hình khép kín nhằm đón nhận sự hình thành bùng nổ của Phú Quốc trong thời gian tới. Đây chính là thời cơ mà những nhà đầu tư không nên bỏ lỡ và rất nhanh tìm kiếm những công trình như BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc để đầu cơ, bởi đây được coi là lĩnh vực đầu tư tiềm năng sinh lợi nhuận cao và không bao giờ hết hot!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]