Tư vấn lựa chọn mẫu đèn trang trí đẹp cho showroom

Khi bạn đã có ý định kinh doanh mặt hàng nào thì việc thiết kế showroom là điều cực kỳ quan trọng để quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Và một cửa hàng kinh doanh mẫu đèn trang trí đẹp cũng không nằm ngoài trong số đó, vậy nên, bạn hãy thiết kế và bố trí trong showroom sao cho thật khoa học, thông minh để gây ấn tượng cho khách hàng từ đó sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn.

Mẫu đèn trang trí đẹp âm trần, đèn ếch Led Cob xoay 90 độ


Để lựa chọn cho cửa hàng, shop những mẫu đèn phù hợp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn miễn phí đảm bảo mang lại hiệu quả chiếu sáng, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.Bên cạnh đèn rọi ray, nhiều shop, cửa hàng lựa chọn đèn Led âm trần để chiếu sáng cho toàn bộ không gian mà không nhấn vào một điểm nào đó. Nếu vẫn muốn sử dụng đèn led âm trần và vẫn làm nổi bật từng sản phẩm trong cửa hàng thì hãy lựa chọn đèn Led cob xoay 90 độ.

Ưu điểm của loại đèn này là không lộ ra ngoài như đèn rọi ray gây mất thẩm mỹ mà có thể bắt âm trần phù hợp với hầu hết các loại trần hiện nay như gỗ, thạch cao, nhựa…Đèn có nhiều loại, kiểu dáng và giá thành khác nhau nên dễ dàng hơn khi lựa chọn, và còn rất tiết kiệm điện.Ngoài ra,đèn Led âm trần còn được lắp đặt để chiếu sáng cho toàn bộ không gian. Nhiều shop không muốn sử dụng đèn chiếu ray bắt nổi dễ mất thẩm mỹ thì có thể chọn các loại để có thể chiếu đến từng điểm mong muốn.

Mẫu đèn trang trí rọi ray

Đèn rọi ray có nhiều loại với thiết kế, màu sắc, công suất đa dạng nên chúng ta có thể tùy vào diện tích của khu vực cần chiếu sáng để lựa chọn loại đèn chiếu phù hợp. Khi lựa chọn cần lưu ý đến mức tiêu thụ điện năng, khả năng tiết kiệm điện, màu sắc ánh sáng đèn chiếu…nếu không tự tin hãy nhờ những người có chuyên môn tư vấn để tránh chọn nhầm.

Đèn rọi ray thường được dùng để chiếu sáng tập trung vào một mục tiêu mong muốn nào đó trong cửa hàng như một bức tranh, mảng tường trang trí, tủ kính trưng bày sản phẩm, manocanh… Ưu điểm của loại đèn này là có thể chạy trên thanh ray, di chuyển giữa các vị trí và góc độ chiếu sáng khác nhau nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Đèn thường được gắn thanh ray có cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Cách bố trí đèn rọi ray dễ dàng tạo điểm nhấn vào sản phẩm và làm cho các sản phẩm trong shop trở nên đẹp, bắt mắt hơn, gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]