Công trình Golden Peak Nha Trang điểm nổi trội với 3 phương án đầu cơ chiếm hữu

Hiện nay, dự án  Golden Peak cũng đang đưa ra những phương thức đầu tư sở hữu linh hoạt hơn để phục vụ nguyện vọng của quý khách hàng. Theo đó, khi có được căn hộ tại Golden Peak giới đầu tư có thể tự do lựa chọn phương án sử dụng thay vì buộc phải lựa chọn ủy thác cho thuê như hầu như những dự án nghỉ dưỡng Hiện nay.

Linh hoạt đầu tư khi sở hữu căn hộ Golden Peak Nha Trang

Hiện nay muốn mua nhà ở các công trình nghỉ dưỡng để có thể sinh sống lâu dài và tận hưởng dịch vụ. Tuy vậy, còn rất ít dự án 4-5 sao mở bán để tại nhất đó là các điểm du lịch như Nha Trang. Điều này dường như cũng đã tác động đến quan điểm của các chủ đầu tư đầu tư. Bằng việc linh hoạt mục đích và phương án tận dụng, công trình Golden Peak Nha Trang cũng đang đem lại một luồng gió mới trên thị trường nơi này.

chiếm hữu nhà để ở: đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng đang sinh sống tại thành phố Nha Trang, công trình Golden Peak chấp thuận để cư dân đến an cư dài lâu. Với sổ đỏ vĩnh viễn và có thể tận dụng để nhập hộ khẩu, giới đầu tư và gia đình có thể yên tâm định cư tại đây.


Tự vận hành căn hộ: rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn phương thức này thay vì ủy thác toàn bộ cho tập đoàn quản lý. Điều đó có thể lý giải do sự tiện ích trong sử dụng: quý khách có thể dùng để ở bất cứ giai đoạn nào và cho thuê trong các khoản thời gian rảnh.

Ủy thác cho thuê: Đăng ký với TĐ hoạt động để đưa nhà của mình vào khai thác toàn phần, đây cũng là một phương án khả thi trong thời điểm hiện ở. Khi tham gia CTCT giới đầu tư sẽ nhận được khoản lợi ích xác nhận hàng năm mà không mất thời gian điều khiển.

Tiện ích hiện đại và thiết kế hơn hẳn của công trình Golden Peak Nha Trang


Kiến trúc của dự án gần tương tự như một hình vuông khuyết, mặt trước tạo dòng hút trọn dòng kí từ biển thổi vào, thiết kế hiện đại từ mọi căn hộ đều có thể nhìn được ra biển.Lựa chọn màu sắc thanh lịch, nội thất trang trí hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Công trình điểm sáng trên tuyến đường Trần Phú với độ cao 50 tầng chắc chắn hành khách và cư dân an cư ở đây sẽ phải trầm trồ về vẻ đẹp của công trình Golden Peak NhaTrang.

công trình Golden Peak Nha Trang với thiết kế 4 tòa tháp cao 50 tầng nên những căn hộ condotel 28E Trần Phú Nha Trang đều sở hữu hướng view hướng biển. Nhà hướng biển đó là sản phẩm nghỉ dưỡng được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường du lịch Hiện nay nên Golden Peak Nha Trang hứa hẹn sẽ đón một lượng vị khách dồi dào với thời gian lưu trú lâu vượt trội

Đến với Golden Peak Nha Trang giới đầu tư sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt thông qua những tận hưởng hoàn hảo từ những tính năng mang lại.Dự án dành hẳn một cảnh quan rộng lớn để xây dựng khu dịch vụ tiện ích cho khách hàng, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa vì tất cả những tính năng phục vụ cuộc sống hàng ngày chỉ cách bạn có vài bước chân và được thu nhỏ tại Golden Peak Nha Trang :

Trung tâm thương mại
Khu văn phòng, phòng họp tiên tiến
Trung tâm tổ chức sự kiện
Spa chăm sóc sắc đẹp cao cấp
Khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi
căn hộ hàng
hồ bơi vô cực

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]