Các Kiến trúc của Dự án Movenpick Đà Nẵng

Những Kiến trúc theo phong cách Châu Âu tại các căn hộ thuộc Dự án Movenpick Đà Nẵng là một điểm điểm cộng đầy sáng tạo dành cho các nhà đầu tư đang có ý định mua chung cư.

Các Kiến trúc của Dự án Movenpick Đà Nẵng

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và những giá trị của căn nhà truyền thống Nhật Bản và VN vào Kiến trúc mặt bằng tổng thể của Tòa tháp đôi Movenpick Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng. Những nhà được chia hợp lý, đặc biệt hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế ở cửa ra vào khiến mỗi căn nhà vừa có sự kín đáo vừa tăng thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu
Thành công của Movenpick khi đưa vào dự án chuẩn xanh, phù hợp với lý do kiện khí nhậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được hướng view thông qua tiết diện mặt kinh thoáng rộng với hệ thống lam chăn năng công nghệ cao bảo vệ bề mặt tòa nhà nhà.
Chuyên, tòa tháp đôi được Kiến trúc theo tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường nên rất tiết kiệm nhiên liệu vận hành, trong khi vẫn tối ưu được tiết diện kính, đảm bảo tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan bên cạnh. Hệ thống lam bao bọc quanh thân tòa nhà vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa đóng vai trò chắn nắng và tối ưu kênh gió cho dự án.
Ảnh minh họa Dự án Movenpick Đà Nẵng

Ngắm nhìn tổng quan Dự án Movenpick Đà Nẵng

Nhìn vào những dự án mẫu mà TĐ giới thiệu ở buổi mở bán công trình, người ý kiến có thể xuất hiện màu sắc chính đó là tông màu kem vô cùng ấm áp, trang nhã. Nhà Risemount Apartment Đà Nẵng có đa dạng ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn hầu hết thông qua crôm hoặc pha lê, kênh đến tầm nhìn tất cả không gian của chung cư. Đồ nội thất được khai thác có kiểu dáng mạnh mẽ, rất dễ dàng và không kiểu cách, đậm chất hình học. Trú trọng đến rõ hơn đó, đồ thiết kế bên trong tại các dự án Risemount Apartment Đà Nẵng cũng mang hình dáng to đa số, tối giản nhưng không hề kém phần quý phái, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân chung cư. Thiết kế căn hộ dự án đã bám sát những đặc điểm của hơi thở Wright, tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và kiều diễm, đem lại môi trường sống mới mẻ, thư giãn.
Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố chính top 1 trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách Wright được phát triển cũng nhằm mục đích phong thủy cho những chủ nhân kế thừa. Sự hài hòa tại những hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu ở những thiết kế từ trần căn hộ cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều này. Không chỉ vậy, nhằm kênh đến 1 môi trường sống đa năng, lần đầu CĐT đưa vào giới thiệu hình thức Officetel – 1 căn hộ chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng tại mục đích văn phòng, với Diện tích vào khoảng khu vực 60m2. Đây là điểm đột phá, bí quyết mà Risemount Apartment Đà Nẵng đem đến cho các bạn, xứng tầm với địa vị của nhà đầu tư có tầm nhìn và triển vọng của sản phẩm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]