Tiềm lực sinh lời cho quý khách hàng ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Nằm ở trung tâm của Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của bên cạnh, dự án Ocean Dunes nhận được đa dạng ưu thế không hề nhỏ từ vị trí đắc địa. Đó được coi là lợi thế về giao thông, thu hút khách ghé thăm. Từ những tiềm năng gây dựng xuất phát từ vị trí, dự án Ocean Dunes Phan Thiết được báo hiệu sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở huyện đảo Phú Quốc.

dự án Ocean Dunes Phan Thiết đó là công trình Bất Động Sản mới được CEO Group triển khai tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 34ha với mật độ xây dựng chỉ 20%. Các phần Diện tích còn lại sẽ được dành cho hệ thống tiện nghi, quần thể không gian cây xanh và nước. Dự kiến khi đi vào quản lý, biệt thự Ocean Dunes Resort sẽ cung ứng ra thị trường 549 nhà với 1 đến 3 phòng ngủ.

Thuận lợi về giao thông của biệt thự Ocean Dunes Resort

Phú Quốc là bên cạnh có cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến với hệ thống giao thông nối liền quanh đảo. Tiêu biểu như các trục đường Bắc Nam nối liền 2 đầu của đảo dài 24,5km chia 2 đoạn Dương Đông – Suối Cái và Suối Cái – Bãi Thơm đang được cải tiến và cải thiện với tổng vốn đầu tư lên tới 905 tỷ đồng.

Nằm tại trung tâm của bên cạnh Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực, những cư dân sinh sống ở đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, đơn giản di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Ngọc như chợ đêm Dương Đông, bãi biển Bãi Trường…. Ngoài ra sân bay Phú Quốc với 7 chuyến bay mỗi ngày có thể đưa cư dân của khu nghỉ dưỡng có thể đến mọi nơi trên khắp đất nước.

vị trí đắc địa hút nhà đầu tư

Trong tất cả các yếu tố của dự án bao gồm: vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích… thì vị trí luôn là yếu tố được các quý khách quan tâm thứ nhất, có vai trò tăng trị giá của dự án. Sở hữu vị trí vàng được ghi nhận là “ trung tâm của trung tâm” ở đảo Ngọc, hội tụ tinh hoa vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc, Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là điểm đến yêu thích của khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Đồng thời, Ocean Dunes Resort còn nằm trong vùng tam giác hình thành của đảo Ngọc là Bãi Trường – Hòn Thơm – Bãi Kem. Vị trí này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng biệt thự Ocean Dunes Resort phát triển thành điểm hút vốn đầu tư ở Phú Quốc.

Nhờ các ưu thế về vị trí, Ocean Dunes Resort Phan Thiết đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các cư dân và quý khách. Khi chủ đạo thức đi vào quản lý, Ocean Dunes Resort Phan Thiết sẽ trở nên dự án “hot” nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: