Mức giá bán căn hộ quá hấp dẫn ở chung cư The K Park Văn Phú

Nhận được sự để ý quá to của các cư dân, The K Park đang làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng cả nước. Có được nhưng thế mạnh vàng hút khách hàng như: vị trí đẹp ở vùng lân cận trung tâm, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao… dự án The K Park Văn Phú hút nhà đầu tư đó là lẽ tất nhiên. Nhưng yếu tố mạnh top 1 làm nên sức thu hút của The K Park Văn Phú chính là mức giá bán nhà không đáng kể nhưng mang tới mức lãi xuất khổng lồ.

Mức giá bán căn hộ quá hấp dẫn ở chung cư The K Park Văn Phú

Như những chuyên gia đã nhận định, với lợi ích kép “ đầu cơ – nghỉ dưỡng – cho thuê” đem đến cho giới đầu tư, BĐS nghỉ dưỡng đang là phân khúc đầu tư sinh lời lãi xuất tốt nhất cho thị trường Hiện nay. Trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ condotel được coi là loại hình độc đáo nhất khi đem lại mức lợi nhuận cao bậc nhất. Nguyên nhân đó là do những căn căn hộ condotel cần số vốn đầu cơ tương đối ít mà mang đến mức lãi xuất cao. Nếu như những căn biệt thự biển cần số vốn đầu cơ lớn nên đến cả chục tỷ đồng gây khó khăn tài chính cho những quý khách hàng thì những căn dự án The K Park lại đó là giải pháp đầu cơ vô cùng hợp lý.

Với mức giá bán chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, những căn The K Park chính là thời cơ đầu tư lãi xuất cho các quý khách hàng. Chuyên biệt khách hàng mua căn dự án condotel ở công trình có thể nhận được mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60% trị giá nhà từ ngân hàng sẽ giúp giải quyết các khó khăn kinh tế.

cam đoan lợi nhuận vượt trội tại dự án The K Park Văn Phú

Khi giới đầu tư sở hữu nhà tại dự án The K Park Văn Phú và tham gia chương trình cho thuê, giới đầu tư sẽ nhận được mức xác nhận lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là con số lợi nhuận quá hấp dẫn nhát là khi các dự án nghỉ dưỡng cùng khu vực chỉ có mức cam đoan lợi nhuận chỉ từ 8 – 9%/năm.

Hơn nữa, với Số lượng vị khách đến Phú Quốc không ngừng nâng cao, chung cư The K Park sẽ có lượng khách thuê phòng ổn định và nguồn lợi nhuận vững bền. Như vậy, với mức vốn đầu tư chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, giới đầu tư có thể nhận được mức lợi nhuận cao, vững bền.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: