CÔNG TY THUÊ THÁM TỬ VÌ SAO CÁNH ĐÀN ÔNG LẠI CHÁN CƠM THÈM PHỞCông ty thuê thám tử chia sẻ trong buổi sinh hoạt công đoàn ở TP Hồ Chí Minh nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày 20/10, thạc sĩ tâm lý - bác sĩ Nguyễn Lan Hải đã đúc kết 11 lý do cánh đàn ông chán “cơm” thèm “phở” nên đi ngoại tình, hy vọng chị em có thể rút ra được vài kinh nghiệm trong việc giữ chồng.

Theo như bác sĩ Hải, nếu xét về cấu tạo thì cơm & phở rất giống nhau, đều được làm chủ yếu từ gạo tẻ. Nếu phở có thịt có hành thì cơm cũng có, không những thế cơm còn an toàn hơn vì không bao giờ bị trộn hàn the.

Công ty thuê thám tử đàn ông vẫn dễ dàng chán cơm thèm phở bởi 11 lý do sau đây:


1. Đàn ông thèm phở vì họ ít được ăn phở. Muốn ăn phở, nhất là món phở đặc biệt phải có tiền, có xe, hay là có cả tiền cả xe. Trong khi đó cơm thì ngày nào cũng được ăn & phải ăn.

2. Đàn ông khi dùng cơm ở nhà trong bầy không khí quen thuộc, ấm áp đến mức nhàm chán, còn phở thì ở nơi xa nhà, trang trí lạ mắt & có cả âm nhạc nữa.

3. No thì khó ăn thêm cơm. Còn đối với phở, dù no tới mấy nếu như làm thêm 1 tô cũng chẳng sao.

4. Ăn bát phở xong là đứng dậy, đi ngang hay ngồi hay nằm 1 chút tùy thích. Còn ăn cơm xong thì nhiều khả năng phải thu dọn & rửa bát đĩa.

5. Phở thì không quán nào giống quán nào, thậm chí là không tô nào giống tô nào. Còn cơm thì bao nhiêu năm vẫn thế, chỉ có cơm nguội hơn.

6. Phở thì họ có thể ăn chung với bạn bè. Còn cơm thì rất ít, phần lớn họ ăn chung với… bà nấu cơm.

7. Lúc ăn bát phở thì dễ dàng yêu cầu thêm chút hành, chút bánh hoặc thêm tí ớt cho mặn nồng, cho thêm cả nước béo. Còn cơm thì có gì trên mâm thì xơi nấy, yêu sách lôi thôi có khi còn bị mắng hoặc bị gắt gỏng “không ăn thì thôi”. Và Ai gắt xin tự hiểu.

8. Phở tuy cùng 1 chỗ tuy nhiên có thể làtái chín, nấu nạm, gân tùy ta quyết định. Còn cơm thì do người nấu cơm quyết định, cánh đàn ông chỉ có chấp hành.


9. Nếu như ăn phở tới mức độ trở thành khách quen, chúng ta có thể ăn chịu. Còn nếu nhưkhông đưa tiền lương, bát cơm sẽ dừng ngay.

10. Bỏ tiệm phở này ta có thể tìm tiệm phở khác. Bỏ cơm sẽ là vấn đề nan giải vô cùng.

11. Cuối cùng thì bát phở bao giờ cũng nhiều nước hơn là cơm. Cơm muốn có nước thì cần phải thêm canh, rất phức tạp.
Hãy liên hệ với công ty thuê thám tử chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: