Đặc quyền vượt trội khi quý khách hàng lựa chọn dự án Tuần Châu Marina

đó là một phần chính nằm trong tổng thể tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, loại hình dự án condotel được tập đoàn tập trung trau chuốt về diện mạo, độ tiện ích và chức năng sử dụng. Trong không ít các loại sản phẩm condotel góp mặt từ đa dạng công trình, dự án Tuần Châu Marina có gì ưu việt và làm nên sự khác biệt?

Kiến trúc đa diện ở Tuần Châu Marina

nhà phố Tuần Châu Marina nằm ở vị trí lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, có 549 nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ. Không tương đương như các sản phẩm dự án condotel thường thường thường được thiết kế kênh mặt ra biển, Tuần Châu Marina lại chiếm hữu lối Kiến trúc đa diện, hình chữ X chia thành hai tòa tháp A và B, một mặt cảnh nhìn trực diện biển, một mặt lại mở rộng tiếp giáp với con đường không hề nhỏ trung tâm bên trong công trình. Sự điểm cộng phá cách trong Kiến trúc này đem lại một diện mạo dự án Tuần Châu Marina quy mô, tầm cỡ và sinh động.

nhà phố Tuần Châu Marina được Kiến trúc theo chuẩn 5 sao thế giới, Kiến trúc cánh cung rộng thoáng, một mặt đó là tầm cảnh nhìn biển tuyệt đẹp, đồng thời đem lại góc quan sát bao quát dự án, những công trình tiện ích nội khu đẹp mắt. Trong nhà phố Tuần Châu Marina được cung cấp đầy đủ hàng đầu các tiện nghi bảo toàn tiêu chí của một Căn hộ khách sạn vip 5 sao. Giới đầu tư sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng xa hoa, đặc sắc với màu xanh trời biển luôn ở ngay trước tầm mắt. Được hưởng dịch vụ phòng ốc như một khách sạn thực thụ, đồng thời lại có thể thư giãn nấu nướng và chế biến những món ăn hấp dẫn cho gia đình… đó được coi là đặc quyền vượt trội khi quý khách hàng lựa chọn dự án Tuần Châu Marina

tiện nghi đa dạng ở shophouse Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina với chiều cao 9 tầng, 1 tầng hầm là dự án hội tụ tinh hoa của những kĩ sư tài ba dưới sự chỉ đạo và giám sát của TĐ tâm huyết. Đến với ốc giới đầu tư sẽ được hưởng đầy đủ các tính năng nội khu vượt bâc, đa dạng và vip.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: