Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ – khu đô thị vượt tiêu chuẩn 5 sao

Phạm vi Vịnh Cam Ranh - Nha Trang một trong 29 vịnh biển đẹp tiên phong thế giới, bãi biển tại chỗ này cũng là một trong số bãi biển đẹp đứng đầu hành tinh với bãi cát trắng trải dài hòa với nước biển trong xanh, phẳng lặng. Đây chính là lý do Nha Trang luôn trở thành điểm đến hàng đầu châu Mỹ. Sức lôi cuốn của thành phố biển Nha Trang đã kèm theo thị hiếu đến căn hộ nghỉ dưỡng cũng cần phải phục vụ và đây chính là tiền đề cho sự “bùng nổ” các dự án chung cư hotel Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài.

Những năm Mới đây, hàng loạt các ông to đã mở rộng quy hoạch du lịch biển đảo, quy tụ đầu tư hạ tầng kỷ thuật đồng nhất. Theo thống kê mới hàng đầu, hiện phạm vi Cam Ranh - Nha Trang có 572 cơ sở lưu trú với giáp 16.200 phòng nghỉ. Tuy nhiên, có rất nhiều chung cư chưa đảm bảo được tiêu chí đẳng cấp 5 sao của du khách. Theo khảo sát mới hạng nhất, bây giờ chỉ có một số dự án Condotel đạt đạt chuẩn chất lượng cao, với đó tiêu biểu là Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Không chỉ sở hữu vị trí “đẹp mê ly” mà Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của công ty Vịnh Nha Trang còn có không gian nghỉ dưỡng vô cùng tiên tiến với những tiện ích cao cấp tiện nghi được bố trí tại 9 tầng thương mại khối đế và tầng cao 21 – hai mươi nhăm tầng thượng của tòa nhà. Nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài, quý khách hàng không khó tiếp cận với biển bởi khu đô thị chỉ cách mặt biển vài bước chân. Không những thế, việc thăm quan các thắng cảnh khác tại Nha Trang như: Vinpearl, Vịnh Vân Phong, tháp Yang Bay, tòa nhà Ponagar, đảo Điệp Sơn, đảo Khỉ…cũng rất thuận lợi và nhanh chóng.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ hưởng lợi chỉ từ hạ tầng

Bây giờ, tỉnh Khánh Hòa cũng đã mở thêm nhiều đường bay quốc nội và ngoại quốc, dự trù về năm 2030, những sân bay sẽ rộng mở với công suất 8 triệu hành khách/năm, cao gấp 5 lần thời kỳ bây giờ. Bên cạnh đó là cảng tàu du lịch quốc tế, Cảng hàng ko nước ngoài Cam Ranh đã được đầu tư mở rộng và bước vào vận đồng. Đây chính là những yếu tố vô cùng thuận tiện cho cả du khách khi trở về nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Nha Trang cũng như là điều kiện bảo đảm cho việc đầu tư thời gian dài của những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh sinh lời vững trải.

Lựa chọn đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài hay bất kỳ căn hộ dự án khách sạn nào tại Cam Ranh - Nha Trang, quý khách hàng cũng đều nhận được các giá thành trị và lợi ích nhất định. Điển hình như tại Condotel The Arena Cam Ranh tại đường Nguyễn Tất Thành sẽ mang tới cho khách hàng lợi nhuận hứa hẹn chỉ khoảng chương trình cho thuê lên về 10% giá tiền trị căn hộ trong 10 năm, được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn chuỗi của ab Group và được hỗ trợ vay 70% trong thời gian tối đa là 15 năm.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Cơ hội vàng để đầu tư

Một chung cư mang nét đẹp kiêu sa, cuốn hút tựa như nàng công chúa ngủ quên bên bờ biển. Địa điểm phong thủy đáng mơ ước tại bãi Dài. Là sản phẩm thứ hai của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Một condotel cao cấp, thiết kế tiện nghi, kết cấu vĩnh cửu, vững trải với thời gian. Tiện ích dịch vụ tràn ngập, giải trí sang trọng. Sinh ra vào thời khắc đắc địa ngay sau khi Vinpearl Bài Dài phủ kín bảng làn, Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ là kênh đầu tư vượt trội dành cho những nhà kinh doanh BĐS thức thời và đem đến những tận hưởng không thể nào quên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: