Những điểm hấp dẫn của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Khu vực quận Thanh Xuân sẽ đón nhận tổng số căn hộ dự án vô cùng lớn đến từ nhiều chung cư. Với việc chào bán khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư đã có nhiều trương trình ưu đãi vô cùng có ích cho khách hàng.

Giá bán 63 nguyễn huy tưởng hấp dẫn

Điều khiến cho quý khách luôn phải cân nhắc khi lựa chọn nơi an cư cho cả GĐ đây là giá bán. Với những dự án đẳng cấp, dù tổng hợp nhiều dây chuyền tiện ích đồng bộ nhưng có giá bán cao, vượt quá tầm với của nhiều quý khách. Những chung cư có giá bán tương đối thấp hơn thì lại thiếu đi những tiện ích dịch vụ phụ cận, được xây dựng quy hoạch quá xa đối chiếu với nội đô, gây tác động không nhỏ tới cuộc sống của cư dân. khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng ,tọa lạc ngay gần nội đô, thuận lợi giao thông,… so với những dự án chung quanh, 63 Nguyễn Huy Tưởng có mức giá cực kì tranh đấu. Đó là công trình đầu cơ lãn mạn, ưu việt giá, mang đến khả năng sinh lời cao cho đơn vị đầu tư.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://chungcu63nguyenhuytuongs.com/

Ưu đãi khi mua căn 63 Nguyễn Huy Tưởng

Trong đợt đầu chào bán, công ty đã có một số chính sách ưu đãi cho khách hàng như chính sách chiết khấu, quà tặng trao tay, miễn phí dịch vụ quản lý tháp, tặng Voucher dịch vụ tiện ích… những trương trình này được áp dụng cho đa phần quý khách đặt cọc và ký hợp đồng mua sắm căn hộ ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng .

Nâng tầm chất lượng tiên tiến đời sống

Ngoài nhận được các ưu đãi chỉ khoảng chủ đầu tư, khách hàng còn có khả năng tận hưởng cuộc sống tân tiến với HT tiện ích dịch vụ được đầu tư, thiết kế tỉ mỉ, sắp đặt thông minh. Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng với đủ tiện ích, dịch vụ không chỉ đem tới một nơi “an cư” bền vững mà còn là không gian để thưởng thức và trải nghiệm đời sống.
các thông tin mới hạng nhất trở về khu dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Quý khách quan tâm vui lòng call ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận tin tức thêm đến dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: