Những lợi ích khi đầu tư vào Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị đẳng cấp mới của Vingroup một trong những dự án Vinhomes được chờ đợi nhất năm 2017 này. Với kiến trúc đô thị hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên được thiết kế thông minh, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất từ trước đến nay trong số các sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

Vị trí tọa là “vàng”

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội gần ngay khu đô thị sầm uất Vinhomes Royal City nhưng với một địa thế không thể đắc địa hơn, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được thừa hưởng nguồn lợi vô cùng lớn từ vị trí giao thông thuận tiện, đến liên kết vùng dễ dàng, cơ sở hạ tầng và giao thông khu vực đồng bộ, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm, trường học và bệnh viện.


>>> xem thêm dự án sắp ra mắt: The Sapphire Residens

Thiết kế căn hộ vinhomes Nguyễn Trãi thông minh sang trọng

Các dự án mới đây của tập đoàn Vingroup luôn được thiết kế thông minh và độc đáo hơn trước, kết hợp với nhiều tiện ích đẳng cấp hơn, nhằm phục vụ cho cuộc sống cư dân thêm hoàn thiện hơn.Với những đơn vị đối tác và tư vấn thiết kế hàng đầu trên thế giới, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời nhất.

Dịch vự tiện ích đồng bộ

Các dự án vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn tạo nên cho thị trường bất động sản với những tiện ích hoàn hảo, thiết kế độc đáo, nội thất cao cấp, sang trọng. Với những dự án đã mang vào sử dụng như : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… chủ đầu tư đã trang bị những tiện ích đi đầu tại đây. Với mục đích mang lại một cuộc sống trọn vẹn cho tất cả mọi cư dân. Ngoài ra chủ đầu tư còn phát triển nhiều chuỗi tiện ích về giáo dục Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, Hệ thống rau sạch VinEco… Tất cả các tiện ích hoàn hảo này đều cung cấp tất cả cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Nhắc đến Vingroup ắt hẳn ai trên giới thị trường bất động sản cũng sẽ đều biết đến, với hàng loạt dự án đang được triển khai và đưa vào sử dụng như : Vihomes Timecity, Vinhomes Riverside, Vinhomes Premium… cùng với nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl tại Phú Quốc…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: