Nét ấn tượng của Dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng được đơn vị thiết kế đã gắn bó lâu năm với tập đoàn Pacific là công ty Darkhorse Architect. Đây là đơn vị thi thiết kế rất nhiều dự án của Sun Group như Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay Pan pacific.

Theo ông Andrew R. Frost, Giám đốc Công ty thiết kế nội thất Darkhorse Architect, tập đoàn Sun Group là một tập đoàn có tầm nhìn và họ đã đặt dấu ấn trên khắp đất nước Việt Nam. Tại Phú Quốc, Sun Group muốn làm nên 1 điều khác biệt. Có cùng quan điểm và tầm nhìn, Darkhorse Architect và Sun Group sẽ cùng tạo ra những điều đặc biệt tại Đà nẵng. Và điều đặc biệt đó chính là Pan Pacific Đà Nẵng với phong cách thiết kế làng quê Việt Nam.

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc với những dự án nghỉ dưỡng mang phong cách thiết kế hiện đại theo hơi hướng nước ngoài thì Dự án Pan Pacific Đà Nẵng với phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của làng quê Việt những thập kỉ trước đã thổi một làn gió mới cho các dự án nghỉ dưỡng triển khai tại Đà nẵng.Tham khảo dự án mới: Dự án BRG Coastal City

Phong cách thiết kế tổng thể với các căn biệt thự được làm chủ yếu từ chất liệu cọ đã qua xử lý chống cháy và gỗ tự nhiên sẽ tạo ra một không gian sống thoáng mát thật sự. Không gian sống trong các căn biệt thự cũng mang đậm dấu ấn Việt với những vườn cây, bể cá được sắp xếp đan xem trong chính biệt thự.

Gợi lại những kí ức đó, Sun Group đã quyết định sử dụng chất liệu lá cọ đã qua xử lý chống cháy và gỗ tự nhiên. Từ khía cạnh đó, các căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng đã trở lên mộc mạc và gần gũi hơn.

Thông tin chi tiết tại Website: http://datnenhoianvn.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: