FLC QUẢNG BÌNH RESORT CÓ QUY MÔ DỰ ÁN KHỦNG

Với quy mô lớn nhất khu vực, thiết kế sang trọng, đẳng cấp với những nét kiến trúc vô cùng độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi mong muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm có trên thế giới.
>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

TIỀM NĂNG TỪ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

FLC Quảng Bình, là dự án bất động sản trọng điểm của Tỉnh trong giai đoạn từ nay đến năm 2020. Dự án FLC Quảng Bình sẽ tạo lên một cú hích cực kỳ lớn cho ngành du lịch của tỉnh Quảng Bình thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch có quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch lớn của khu vực Đông Nam Á.

Quảng Bình là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Ngoài những tiềm năng đã phát triển lâu năm như: du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh,… tỉnh Quảng Bình còn có nét đặc trưng vô cùng đặc sắc như: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,... tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Lợt thế vô cùng lớn đó, tỉnh Quảng Bình được xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Bình đang xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư lớn, đồng thời đặt mục tiêu từ nay đến năm 2020 sẽ đón từ 8 triệu đến 10 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, trong đó du khách quốc tế chiếm khoảng 1


FLC QUẢNG BÌNH RESORT DỰ ÁN QUY MÔ

Tổ hợp dự án FLC Quảng Bình Resort là dự án nghỉ dưỡng tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn của FLC Group. Dự án có quy mô lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời đây cũng là dự án du lịch có quy mô lớn nhất của không chỉ tỉnh Quảng Bình mà cả khu vực miền Đông Nam Bộ Việt Nam.

Các hạng mục triển khai xây dựng tại dự án bao gồm: hơn 1.000 căn nhà biệt thự nghỉ dưỡng, 01 khách sạn 5 sao với hơn 600 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, 01 trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1.500 chỗ ngồi và các khu vui chơi giải trí cao cấp khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: