FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN ĐẲNG CẤP TẠO SỨC HÚT

Đẳng cấp nghỉ dưỡng Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn "chất" nhất, đẳng cấp, tạo lực hút mạnh đối với khách hàng và các nhà đầu tư

VỊ TRÍ KHÔNG GIAN HOÀN HẢO FLC GRAND HOTEL

Vị trí hoàn hảo: nằm trải dài trên bãi biển sầm sơn dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích 5 sao của giai đoạn 1 gồm các hạng mục: khu sân golf 18 lỗ dạng link duy nhất tại ThanhHóa, bể bơi nước mặn 5300m2 lớn nhất Việt Nam với khu nghỉ dưỡng, khách sạn sao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng Fresh, Bar, Spa, Gym hiện đại….

Không gian nghỉ dưỡng: Sẽ khó tìm được toà nhà nào tại Sầm Sơn Thanh Hóa được bao bọc bởi cây xanh bờ biển ngắm vịnh và cách tiện ích cao cấp mang tính nghỉ dưỡng như Condotel Grand Hotel.

>>xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/

KHÁCH DU LỊCH TĂNG LÀM GIÁ TRỊ FLC LUX CITY TĂNG THEO

Số liệu thống kê hai năm Gần đây cho thấy lượng du khách trở về với Sầm Sơn – Thanh Hóa có sự gia tăng vượt trội. Theo đó, tính về hết tháng 9/2015, Sầm Sơn đã đón được 3,5 triệu lượt khách, vượt 0,14% kế hoạch năm và tăng 15,4% đối chiếu với cùng kỳ năm 2014.
Doanh thu chỉ từ hoạt động du lịch đạt 1.935 Tỉ đồng, đạt 96,7% kế hoach năm và tăng 18,9% đối chiếu với cùng kỳ. Bước qua năm 2016, bảng kết quả được Sở Du lịch Thanh Hóa công bố liên tiếp thể hiện những dấu hiệu tích cực.

Trong năm 2016, thị xã Sầm Sơn tiếp đón hơn 3,97 triệu lượt khách, doanh thu du lịch ước đạt 2.780 Tỷ, vượt gần 21% kế hoạch, tăng 38,7% đối chiếu với cùng kỳ năm 2015 (số liệu thống kê vào tháng 10/2016).
Với những tín hiệu đầy khởi sắc đến du lịch Sầm Sơn, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức muốn Sầm Sơn phải kịp thời quy hoạch xây dựng đồng nhất CSHT, cập nhật nhiều tiện ích cao cấp mới mang giá trị độc đáo khác biệt nhằm thu hút mạnh mẽ cộng với sự quan tâm của quý khách.

Điểm độc đáo trọng yếu, các dịch vụ tại nơi đây cũng phải xử lý được các hạn chế du lịch một mùa – điểm yếu của du lịch biển khi thời tiết trên một nửa lãnh thổ VietNam có mùa đông lạnh giá tiền, gặp nhiều khó trong vận đồng các làm việc nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: