DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ DỰ ÁN SỞ HỮU VIEW BIỂN ĐẸP

Dự án căn hộ Dragon Fariy 89 Trần Phú – Nha Trang được thiết kế kiến trúc bởi H&A và thi công trực tiếp từ Tổng công ty xây dựng CC1 – đây là 2 đơn vị danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Theo dự kiến, Dragon Fairy Nha Trang sẽ được xây dựng dựa trên mô hình elip độc đáo, bo tròn các góc cạnh để 100% căn hộ tại công trình đều sở hữu view biển thơ mộng, đồng thời nhìn được trọn vẹn toàn cảnh thành phố Nha Trang từ mọi góc độ.

KHÁM PHÁ BÊN TRONG CĂN HỘ DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ

Được định hướng là dòng sản phẩm ở phân loại trung bình cao, mỗi căn hộ tại nơi đây thích hợp với đa phần nhu cầu của tất cả đối tượng du khách về Nha Trang, chỉ từ cơ bản về cao cấp. Thiết kế hình elip của cả tòa nhà khiến căn hộ nào cũng có xứ mệnh phía biển, bởi các căn đều được bo tròn góc cạnh, mà Dragon Fairy Nha Trang lại vươn hẳn là bờ biển nên du khách có khả năng đón gió biển thổi vào đa số ngóc ngách của căn hộ.

Nội thất mỗi căn hộ tại khu đô thị Dragon Fairy Nha Trang đều được phân bổ cao cấp, không thua kém gì nhiều đối chiếu với một căn khách sạn hạng qua, đem cùng sự bố trí thông minh và tối đã không gian sử dụng, du khách sẽ được trải nghiệm một ngày nghỉ như trong mơ, tại nơi vừa yên bình lại vừa ấn tượng.

CĂN HỘ DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

Đối với những nhà đầu tư, thì căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú là một cơ hội hấp dẫn hiếm có, khi mà các căn hộ được bố trí diện tích nhỏ, rất nhanh nhẹn, số lượng phòng ngủ từ 1 tới 2 phòng trong một căn sẽ phục vụ được phần lớn nhu yếu của khách thuê, và đương nhiên các căn này cũng sẽ có mức giá tương đương với căn hộ thông thường, mà quý vị lại có thể sinh lời vượt trội chỉ từ chương trình cho thuê lại, một cơ hội tốt chưa từng có.

Tiến độ Dragon Fairy Nha Trang cũng sẽ được chủ đầu tư bảo đảm như đảm bảo chính đáng tin của mình, quý vị hãy nhanh tay đăng kỳ vào form tại website để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất chỉ từ dự án chung cư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: