Booyoung Vina Hà Đông nằm trong quân thể khu đô thị Mỗ Lao

Chung cư quốc tế Booyoung Vina Hà Đông nằm trong quân thể khu đô thị Mỗ Lao, có hầu hết tiện ích tại một khu đô thị lớn nằm giữa 2 hệ thống phương tiện công cùng bậc nhất và 2 trục đường lớn .
Khu vực nghiên cứu Bản đồ quy hoạch phường Mỗ Lao giao thông trong khu đô thị khoảng 130 ha H2-2.

Bản đồ quy hoạch phường Mỗ Lao giao thông


  • -Tây bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỗ Lao: Phường Kiều; Phường Vạn Phúc Giáp,
  • -Về phía đông, bản đồ quy hoạch giao thông Mo Phường Lào: Từ Liêm Huyện Nam; Phường Giáp Trung Văn
  • -Bắc Bản đồ giao thông sở hữu kế hoạch Mo Phường Lào: Phường Đại Mỗ – Từ Liêm Huyện Nam, Phường Giáp Trung Văn,.
  • -Nam bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỗ Lao: Phường Giáp Văn Quán;

– Xây dựng công trình đô thị đường sắt 2A Cát Linh – Hà Đông và các trạm dịch vụ được xây dựng đi trên cầu cạn dọc theo đường Nguyễn Trãi – Trần Phú.
– Những đô thị trục đường chính: Xây dựng, cải tạo, mở rộng và cải thiện những tuyến đường quy hoạch theo bản đồ bao gồm:  Nguyễn Trãi – Trần Phú: điển hình mặt cắt ngang rộng B = 53m -64.5m (10-12 làn xe).
– Những tuyến đường liên khu vực: Xây dựng hoàn chỉnh liên vùng quy hoạch mạng lưới đường mang một bản đồ, một điển hình mặt cắt ngang rộng B = 40m – 50m (6-8 làn xe).


Tiến Độ Dự Án chung cư Booyoung Vina Hà Đông

Tòa C7 Đang Được Hoàn Thiện, Các tòa  CT04, CT02, CT6, CT05  với phương pháp xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép cũng đang được triển khai rất nhanh, các tường của căn hộ được lắp ghép và đúc sẵn nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn rất nhiều, bê tông chịu lực làm tường chính căn hộ nên sẽ hạn chế tối đa các cột giúp cho thiết kế các căn hộ rất hợp lý, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn ngậo gió và ánh sáng, không bị các không gian chết trong từng căn hộ.

Các Lô Khác Cũng Đang Được Thi Công hoàn thiện Một Cách Nhanh Chóng. Trải Qua bao nhiêu năm tháng ngủ đông thì chung cư quốc tế Booyoung Vina đã chính thức được quay trờ lại thị trường

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: