Vietnam Square nơi kiến tạo không gian truyền thống

Công ty CP đầu cơ và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) vừa chính thức ra mắt chuỗi BĐS Văn hóa - Thương mại - Du lịch thuần Việt đầu tiên tại nước ta với tên gọi Dự án Vietnam Square. dự án trước tiên sẽ làm là tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).tại Lễ công bố, Phuc Khang Corporation ký kết đồng hành với một số đối tác có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng trong và ngoài nước như ngọc trai Hoàng Gia Pearl, trang sức Bảo Tín K&K, áo dài Thuận Ngọc, đá quý nghệ thuật Đức Tiến, tranh thêu nghệ thuật XQ, thực phẩm sức khỏe Mori, kỹ nghệ kim loại Hoa Sen, tranh đá quý truyền thống Đoàn Gia…
Vietnam Square là dòng sản phẩm mới, thiết kế ưu việt, lấy ý tưởng từ những ngôi căn hộ 3 gian, 5 gian truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng các giải pháp tổ chức cảnh quan thương mại theo tinh thần “phố cổ” thân thiện, kế cận gũi nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị truyền thống Việt Nam: Dãy văn hóa thương mại với 3 phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường với quy mô 33 căn shophouse.
Vietnam Square Building cao 9 tầng, hơn 20.000 m2 sàn thương mại sẽ là nơi xảy ra các hoạt động văn hóa, thương mại truyền thống bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý báu của nước ta được UNESCO và thế giới công nhận. Bên cạnh đó, ở đây cũng sẽ có một tổ hợp khách sạn condotel xanh, đạt chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng quy mô 500 phòng, đầy đủ tính năng hiện đại, cung ứng mọi dịch vụ đáp ứng mong muốn về sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân khu vực Mũi Né (TP Phan Thiết), vùng lân cận lân cận và khách thăm quan.


Xem thêm dự án : Annecy Garden
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển mạnh, khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước tăng nhiều thông qua từng năm nhưng cả nước vẫn chưa có một TTTM thuần Việt. Vietnam Square đó là dòng sản phẩm địa ốc văn hóa tiên phong bởi bà khát khao góp phần kiến tạo cho một VN xanh và truyền thống hơn qua công trình của mình. gần việc xây dựng, bán và cho thuê, những nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và đơn vị cam kết thuê lại theo mô hình SLB (sale and leaseback) để gia tăng giá trị đầu tư thương mại cho khách hàng với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: