Kiến trúc độc đáo mới lạ của dự án Dự án HTV Complex

Lý do giới đầu tư lựa chọn căn hộ HTV Complex mà không lựa chọn Khu đô thị khác, đó được coi là vì những lợi thế điểm sáng của Khu đô thị này khiến cho người dân HN chờ đợi một giấc mơ khác. Ngoài các ưu thế về quang cảnh, môi trường sống, hạ tầng thì Dự án HTV Complex có điểm gì điểm nổi bật mà nhiều giới đầu tư cũng như chủ đầu tư đặt mua đến như vậy.

HTV Complex Hà Đông được thi công trên nền đất rộng. Tuy có quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của HTV Complex chỉ vào khoảng 35%.. Đây đó là mật độ thi công quá không cao.. Thêm vào đó thì Dự án HTV Complex được thiết kế với 37 tầng nên kết cấu căn hộ vô cùng vững chãi. Bố trí nhà dọc theo hành lang hình chữ U giúp tòa nhà đón được gió, ánh sáng từ nhiều hướng, hướng view do vậy mà trải rộng đều ra toàn bộ những mặt đem lại sự lựa chọn cho từng nhà đầu tư.

Hiện nay thì những căn hộ tại dự án chung cư HTV Complex được thiết kế ưu việt từ 54m2 cho đến 91m2 để có thể đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất mong muốn của các cư dân muốn tìm hiểu và mua chung cư tại dự án này. Về bố trí trên mặt sàn thì dự án Anland Complex Hà Đông có bố trí 12 căn hộ sàn /4 thang máy.. Số tầng căn hộ chỉ đó là 23 nên mật độ thang máy / căn hộ ở HTV Complex Hà Đông đó là cực kỳ thấp. Những căn hộ chuẩn bị xếp thông thoáng dọc theo 2 bên hành lang nên ánh sáng cũng như gió có thể tràn vào trong căn hộ một cách cực kỳ dễ dàng..

Về thiết kế trong nhà thì có thể quyết định hiếm có dự án nào ở bên cạnh Hà Đông có thiết kế nhà tối ưu như ở Dự án HTV Complex. Toàn bộ các căn hộ đều có vuông vắn, mặt thoáng nhiều, ban công rộng rãi. Tiết diện căn hộ dự án Ocean Gate Nha Trang nhỏ hàng đầu là 54m2 đã có 2 phòng ngủ. Nhà 74m2 có bố trí hợp lý để tạo ra nhà 2 ngủ + phòng đa năng thích hợp với gia đình có nhiều người.. Căn hộ 89m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng có đến 3 ban công là lựa chọn cho khách hàng có tài chính tốt muốn sở hữu nhà cao cấp có đa dạng mặt thoáng và Diện tích tận dụng..

không gian trong những nhà Dự án HTV Complex sẽ được nhà đầu tư nghiên cứu quá tỉ mỉ để xây dựng với 2 tiêu chí: ưu việt chức năng sử dụng và Kiến trúc vip và tinh tế. Với những dự tính này của chủ đầu tư dự án La Perla Bình Thuận những cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống trong tương lai của mình chuẩn bị tới. Đó sẽ là nơi để quý người dân khai thác hết được các giá trị sống đầy đủ và khởi nguồn cho một cuộc sống hoàn mỹ và trọn vẹn top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: