ĐIều gì khiến khách hàng quan tâm tại dự án Chung cư Bel Air

Chung cư Bel Air HN tọa lạc ở dự án CT8 Mỹ Đình, ngay sát trường Marie curie và Khu đô thị The Mannor. Từ nơi này, nhà đầu tư rất dễ dàng gắn kết đến các vị trí trung tâm nhất của HN như:
5 phút lưu thông đến Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia


5 phút đến Đại siêu thị Big C
3 phút đến trụ sở Bộ ngoại Giao
2 phút đến căn hộ Keang Nam
3 phút đến SVD Quốc Gia Mỹ Đình
Mặt khác, do không nằm tiếp giáp trực diện với những tuyến đường chính, nên dự án khá yên tĩnh, không sợ ô nhiễm tiếng ồn, bụi bặm mà vẫn chắc chắn việc giao qua lại của khách hàng
các thiết kế của Bel Air thủ đô Hà Nội được những thiết kế sư Singapore tư vấn Kiến trúc đã dành được không hề ít điểm sáng của những chuyên biệt gia cũng như nhà đầu tư của Khu đô thị. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 34%, phần Diện tích còn lại được dành cho những cảnh vật tiện nghi như hồ bơi ngoài trời, sân vườn, sảnh đi bộ,… nhằm đáp ứng tối đa mong muốn vui chơi của quý khách hàng.
các nhà Bel Air HN bố trí vuông vức, những phòng quan trọng được bố trí để tiếp xúc nhiều top 1 với các yếu tố thiên nhiên như nắng, gió, không khí… vừa giúp tiết kiệm năng Số lượng, vừa giúp bảo đảm sức khỏe và yếu tố phong thủy cho chủ nhà. Đây đó là yếu tố cốt lõi mà không phải bất kỳ dự án nào cũng để ý tới.

Vị trí phía Tây thủ đô Hà Nội từ lâu đã nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ nước ta trong việc gây dựng Hà Nội. Bằng chứng là các trung tâm hành quan trọng, thương mại, những Khu đô thị đều đổ dồn về đây như: Trụ Sở Bộ ngoại Giao, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, SVD Quốc Gia, trung tâm thương mại The Mannor, căn hộ cao top 1 VN Keangnam Landmark,…


Đón đầu xu thế đó tập đoàn Vimefulland đã rất nhanh thi công và triển khai Khu đô thị dự án đẳng cấp Bel Air thủ đô Hà Nội với tổng mức đầu tư khu vực 2000 Tỷ đồng trên diệm tích đấy 35.000 m2 cung ứng cho thị trường hơn 1000 nhà cao cấp.
Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
Được đầu cơ với phương châm xuyên suốt là “ Giữ tâm sáng tựa ngọc – trên miền vô ưu sống” Bel Air thành phố Hà Nội hứa sẽ là một viên ngọc sáng nữa của đơn vị Vimefulland trong cuộc chinh phục thị trường BĐS nước ta.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: