Vinhomes D'Palais de Louis quy tụ các giá trị mang đẳng cấp khác biệt

Được ra mắt từ tháng 3.2016 nhưng cho đến tận nay nhà mẫu Vinhomes D Palais Louis vẫn là đề tài được giới đặc biệt gia và quý khách dành sự để ý chuyên.

nhà mẫu không chê vào đâu được của dự án Vinhomes D'Palais de Louis

Cả 5 căn hộ mẫu của D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đều tạo nổi bật mạnh nhờ phong cách Longhi. Đây là một hãng nội thất danh tiếng của Ý với các sản phẩm được làm bằng tay. Ngoài ra, trong căn hộ mẫu, nhà đầu tư cũng có thể nhận ra ngay những thương hiệu nổi tiếng khác như Dragan, Bamax và cả Gold Sige…

Vinhomes D Palais Louis được tích hợp đầy đủ các tiện ích chuẩn 6 sao. Khách hàng sẽ được sử dụng hồ bơi bốn mùa, Very cao cấp CLUB, hệ thống spa - sauna - gym - yoga, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, công viên ngoài trời… Ngoài căn hộ mẫu được ra mắt lần này, đơn vị Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ tiếp tục công bố thêm 12 nhà mẫu theo phong cách 12 cung hoàng đạo phương Tây.

chung cư D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – Kiệt tác vượt thời gian

Được ví von như “lâu đài” tráng lệ giữa lòng HN, D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên quy tụ những giá trị mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Ngay từ thời điểm thi công, có lẽ ko có công trình nào lại cầu kỳ như Palais de Louis. Các người thợ đá lành nghề hàng đầu của vùng đất Bình Định đã phải tận tâm xử lý từng viên đá để ốp lên tất cả mặt ngoài của căn hộ. Trong đại sảnh, những họa sĩ tài ba đến từ nước Ý cũng đã dành thời gian đến 6 tháng để tỉ mỉ vẽ từng nét mực, tạo thành bức tranh điểm nổi bật có 1 không 2. Hay những phào chỉ của tòa nhà cũng được chạm trổ tinh xảo từ các khối đá được tuyển chọn… tất cả cho thấy sự dụng tâm chuyên của chủ đầu tư với công trình. Cũng đồng thời thể hiện đúng quan niệm của Tân Hoàng Minh: “bán sự xa hoa, đẳng cấp và những chất lượng sống khác biệt”.

D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên là dự án thứ nhất chi 150 tỷ để ốp đá tất cả mặt ngoài và mặt trong giếng trời của toàn bộ toà bằng Đá hoa cương. Giải pháp này giúp mặt ngoài của toà bền vững với thời gian và không bị xỉn màu xấu xí như phương pháp sơn thường thường thường.

Với các cố gắng của nhà đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – nơi không chỉ an cư mà còn là vị trí trải nghiệm các chất lượng nghệ thuật tốt đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: