trải nghiệm sự trong lành của thiên nhiên tại chung cư ICID Complex

"An cư lạc nghiệp" đó là cụm từ mà đa số mọi người tại VN đều quan tâm. Bởi quan điểm có căn hộ thì mới làm ăn phát đạt và hiệu quả được, bởi vậy mà số đông gia đình mới lập gia đình họ đều nhu cầu có được một nhà làm tổ ấm của họ, vừa có cảnh quan riêng mà họ còn muốn tận hưởng những tính năng cạnh bên nơi họ sống, tạo cảm giác thoải mái để họ tập trung vào các chuỗi công việc hàng ngày.

Hiểu được tâm lý đó đã có phần lớn các nhà đầu tư đầu tư vào những tòa nhà với số đông tính năng để giới đầu tư có thể tậ hưởng được cuộc sống trong lành mà tự nhiên đem đến.

chung cư ICID Complex đó là công trình căn hộ chung cư do Công Ty TNHH đầu cơ xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID) đầu cơ. Đây đó là chủ đầu tư không còn mới lạ trên thị trường, hiện họ đang đầu cơ đông đảo vào những công trình lớn khác và được giới đầu tư cực kỳ tin tưởng về chất lượng mà họ mang đến.

Với 646 nhà được thiết kế mang phong cách hiện đại, phóng khoáng trên 30 tầng với 2 tòa CT1 và CT2 cùng 3 tầng hầm gửi xe, ICID Complex Hà Đông hứa sẽ đem lại cho khách hàng sự rất hài lòng về dự án.

Điểm thiết kế đặc biệt tại chung cư ICID Complex là sự trông thấy của hồ bơi rộng 500m2 nằm trên tầng 5, kết nối giữa 2 tòa của căn hộ chung cư. Đây đó là Bể bơi 4 mùa tràn nhiệt đới để cho cư dân có thể thỏa thích tắm mát và vui chơi vào bất cứ mùa nào trong năm, trải nghiệm sự trong lành của tự nhiên.

đặc biệt hồ bơi 4 mùa sẽ giúp ích cho đông đảo các gia đình trẻ có con nhỏ muốn du lịch biển mà chưa có cơ hội để đi thì đây đó là lựa chọn ưu tiên nhất khi vừa muốn chiếm hữu một căn hộ và muốn tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp mang lại.

Không chỉ đó là hồ bơi mà ở công trình ICID Complex chủ đầu tư đang đầu cơ khá nhiều những tính năng khác phục vụ người dân như khu tập gym, cafe, phố đi dạo, phòng sinh hoạt cộng đồng,... cùng với hàng cây xanh trong khuôn viên sẽ đem đến không khí cho người dân.

Mặt khác, nó nằm trong quần thể quy hoạch Geleximco đang có không hề ít tính năng đáp ứng người dân như sân golf, nhà trẻ, bệnh viện thế giới, những khu phố ẩm thực...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: