TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HOÀN HẢO STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Những tiện ích và dịch vụ ấn tượng của dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm này bao gồm: khu giữa tâm thương mại, bể tăm, nhà hàng đẳng cấp, sang trọng, spa săn sóc sắc đẹp, trường mầm non, trường liên cấp, phòng tập phòng thể hình với có đủ trang công cụ thời thượng, sân tập thể thao,…

Sở hữu địa điểm thuận lợi ngay tại nút giao của hai mặt đường rộng là Phố Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum, Stellar Garden có xứ mệnh đẹp, giao thông thuận lợi và không gian rộng rãi. từ khu đô thị Stellar Garden, bạn có thể dễ đi đến phạm vi Trung tâm hay đến những trụ sở, cơ quan hành chính.

Khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm là tổ hợp của khu Trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và căn hộ tiện nghi được chủ đầu Quang Minh chào bán chính xác ra thị trường vào quý II/2017 nhằm đem lại cho bạn các trải nghiệm mới mẻ trong căn hộ hiện đại phong cách Singappore ngay tại thủ đô với mức giá hấp dẫn.

Dự án là công trình phức hợp với kiến trúc Bao gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng, căn hộ được thiết kế có D.tích mặt bằng dao động chỉ khoảng 53,2m2 trở về 112,4m2, với tối đa 3 phòng ngủ, bảo lãnh để thỏa mãn nhu yếu dùng đầy đặn của đa số người mua.


Chủ đầu tư Quang Minh đưa ra giá bán bán và tiến độ thanh toán thích hợp, cụ thể:

– giá bán tính theo D.tích thông thuỷ: 30 – 31 triệu đồng/m2
– đơn giá tính theo diện tích tim tường: 28 – 29 triệu đồng/m2
Đơn giá trên đã Bao gồm 10% phí VAT + Nội thất bàn giao tiện nghi. Như vậy, với khoản tiền chưa trở về 1,5tỷ đồng được bỏ ra, người mua đã có thể có được ngay một căn hộ hiện đại, cao cấp tại dự án.

Được đầu tư bởi công ty cổ phần Quang Minh HN – tập đoàn đa ngành lao động trong những lĩnh vực như quy hoạch, địa ốc, sản xuất và dịch vụ với sứ mệnh “đem lại sự yên tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng”, đơn vị luôn tạo được các dòng sản phẩm đi đôi với loạt tiêu chuẩn tới chất lượng và mục tiêu đạt được những lợi ích tối đa cho quý khách.

Với sứ mệnh đã trở nên kim chỉ nam cho hầu hết lao động đầu tư quy hoạch, kinh nghiệm vận hành lâu năm với chất lượng công trình hứa hẹn Quang Minh có khả năng động thổ thành công chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm mang lại một hệ sinh thái sống tối ưu hạng nhất trong từng căn hộ cũng như trong khuôn viên toàn dự án chung cư.

Đây đều là những tiện ích và dịch vụ quý giá tiền nhằm mang tới cuộc sống ưu việt văn minh cho hầu hết quý quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: