The Grand Sevilla sẽ là chốn để hẹn hò và thư giãn

Ko những thuế môi trường bao quanh bể tăm vô cực là chuỗi đường nội khu phối hợp với những vườn hoa và cây xanh được bố trí xen kẽ tạo ra một bức tranh thật đẹp. kết hợp với quán coffee và vườn ẩm thực ba miền vô cùng hấp dẫn.
Ko chỉ là nơi giảm streess, các khu vườn chân mây, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng ở chung cư The Grand Sevilla sẽ là chốn để hẹn hò và thư giãn, khôn g gian sống tuyệt vời dành cho những chủ nhân tương lại của tại đây.

Môi trường sống tại The Grand Sevilla được nhào nặn bửi những bán tay tài hoa đã tạo nên một khu đô thị khoa học và tinh tế. Nhân tố nội bật của chung cư The Grand Sevilla là có tỷ lệ cây xanh rất lớn kết hợp với mặt hồ rộng rãi, kết hợp với 89 dịch vụ, tiện ích trong khu được bố trí khoa học và tinh tế. cư dân sống ở nơi đây sẽ ngập tràn trong môi trường của cây và hoa phối hợp với chuỗi nhạc nước.
Và nhờ đó đa phần những căn hộ được chiêm ngưỡng màn trình chiếu đặc sắc của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay chỉ từ ban công căn hộ. đây là một trong số tiện ích và dịch vụ độc đáo chỉ có người dân The Grand Sevilla mới được tận hưởng.
Hơn thế nữa, ko chỉ bố trí khu khu giữa tâm thương mại tại tầng 1, thì tại The Grand Sevilla chủ đầu tư đã dành riêng một diện tích đất để xây dựng khu giải trí và sinh hoạt cồng đồng, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi giảm streess và giao lưu cho XH dân cư. Cách TK này biến The Grand Sevilla thành không gian thanh bình giữa phố thị ồn ào.


Các kiến trúc sư bậc nhất tại The Grand Sevilla còn tạo ra sự khác biệt tuyệt đội cho phong cách TK ở đây. Và nếu như sân thượng của những cao ốc chung cư thường để các công cụ kỹ thuật và bể nước, thì ở The Grand Sevilla, các kỹ sư đã sáng tạo thành không gian tiện ích và dịch vụ và nghỉ ngơi như ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa…lưng chừng trời.
Các tiện ích hiếm có chỉ có ở những nơi sang trọng đẳng cấp tiên phong thì đã có tại dự án The Grand Sevilla. ko những có chuỗi bể tăm bốn mùa bố trí xen kẽ nội khu, mà ngay tại The Grand Sevilla Hai Bà Trưng hồ tắm vô cực trên tầng mái sẽ đem lại cho cư dân cảm giác như được bơi lội giữa không trung, vừa thưởng ngoạn sông Hồng nhuộm kim cương dưới ánh chiều tà.

Dự án The Grand Sevilla sắp sửa ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 này. dự án đã thu hút được rất nhiều quý khách quan tâm vì thiết kế căn hộ rất độc, lần thứ 1 xuất hiện ở thủ đô HN.
The Grand Sevilla Hai Bà Trưng được TK bởi đơn vị thiết kế tập đoàn hàng đầu nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế các khu đô thị cao tầng sẽ kiến tạo dự án thành dự án chung cư duy nhất ngay tại khu giữa tâm HN.


>> xem thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: