Lý giải sức thu hút không nhỏ của dự án Vinhomes Dragon Bay

Ngay từ ngày đầu được triển khai, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay đã khiến thị trường BĐS thành phố Hạ Long chao đảo, đánh bật hàng loạt từng đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Trên nền tiết diện đất 68,35 ha.Chúng ta cùng lý giải về sức hút rất lớn của dự án Hiện nay.

Vinhomes Dragon là đứa con cưng của CĐT Vingroup. Đây là một trong những đơn vị xây dựng không hề nhỏ nhất, uy tín top 1 của cả nước. Kể đến tên của TĐ, chắc hẳn trong số chúng ta bất kì ai cũng hiểu được, tiềm lực tài chính mạnh đến mức độ nào. Vingroup được coi là tấm vé mở cửa cho sự thành công của Khu đô thị. Lựa chọn mua căn hộ tại Vinhones Dragon quý khách hàng sẽ không bao giờ buộc phải lo lắng về chậm tiến độ hay như việc tạm dừng thi công do thiếu vốn. Tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng hàng loạt từng Khu đô thị BĐS trên cả nước. dự án nào cũng tạo được tiếng vang lớn cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội.Không chỉ có tiềm lực kinh tế siêu mạnh, Khu đô thị Vinhomes Dragon còn được bảo toàn chắc chắn sẽ có giá trị không chê vào đâu được. TĐ Vingroup luôn có những yêu cầu rất khắt khe trong mọi vấn đề. Từ việc nhập vật liệu xây dựng cần phải chắc chắn giá trị, đó là các vật liệu tân tiến, tiên tiến hàng đầu. Cho đến việc tuyển chọ kĩ sư, thợ lành nghề trong xây dựng. cực kỳ trình triển khai Khu đô thị luôn được giám sát chặt chẽ từng hạng mục…Vì thế, biết đến Vingroup tất cả mọi người đều hình dung ra những dự án cấp cao, giá trị top 1 cả nước.

tất cả dự án Vinhomes Dragon tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.. Đây là nơi trung tâm rất đắc địa của thành Hạ Long. Không chỉ thế, bao quanh 4 mặt của dự án là 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường đem lại không khí trong lành và thích hợp qua lại. Xét về phong thủy, đây đó là mảnh đất vàng có tiềm lực hút tài lộc. Lựa chọn An cư tại đây, quý người dân tương lai sẽ được hưởng một không gian sống thông thoáng, trong xanh do hai chiếc hồ điều hòa vô cùng lớn là hai dòng sông mang lại. Cũng nhờ việc giáp 2 mặt đường không nhỏ mà khách hàng có thể tiện ích lưu thông đến khắp từng nơi trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Với vị trí có một không hai cùng với chủ đạo sách bán hàng Vinhomes Dragon Bay đầy khuyến mãi, Khu đô thị đã với tốc độ chóng mặt thu hút được một Số lượng lớn khách mua căn hộ. Ngay từ ngày đầu mở bán nơi đây đã tạo lên một cơn sốt cực kỳ lớn. đảm bảo, trong trong tương lai gần chất lượng các loại sản phẩm xây dựng ở Vinhomes Dragon Bay sẽ tăng lên một cách chóng mặt, đem lại lợi nhuận tài chính lớn cho các căn hộ đầu tư BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: