Lạc Hồng Lotus thỏa cơn khát nhà cao cấp ở thị trường Quảng Ninh

Với nhu cầu đem lại cho cư dân tương lai cái nhìn rõ nét bậc nhất về các căn hộ sẽ được sở hữu, ngày 9/4/2017, Công ty CP đầu tư Lạc Hồng chủ yếu thức mở cửa tham quan nhà mẫu chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long ngay tại dự án.

Cũng nhân dịp này, nhà đầu tư sẽ dành tặng 1 chỉ vàng tương tự 4 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc thành công nhà ở chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long.

Với ưu thế quang cảnh tự nhiên đẹp, cùng các chính sách ưu đãi thoáng mát, Quảng Ninh đang được xem là địa phương năng động nhất khu vực phía Bắc. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, một loạt dự án bất động sản không nhỏ đã được triển khai ở Quảng Ninh như dự án Halong Marina của chủ thầu BIM Group, dự án công viên Đại Dương Hạ Long quy mô bên cạnh 195 ha do tập đoàn SunGroup đầu cơ, dự án đảo Hoàng Tân của tập đoàn Hạnh Phúc hay bên cạnh phức hợp sân golf và casino giữa liên doanh Tuần Châu và ISC Corp Mỹ…

Có thể trông thấy, thị trường BĐS Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang có sự lan tràn hết sức mạnh mẽ. Những dự án bom tấn liên tục trông thấy, vừa làm thay đổi diện mạo đô thị của Vùng mỏ, vừa đem lại lối sống mới.

gần phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng, dự án condotel, hometel… được đầu cơ ồ ạt thì thị trường nhà cao cấp kênh đến mong muốn để ở và nhu cầu đầu tư sinh lợi nhuận lại có phần yên ắng hơn. Chính vì như vậy, sự xuất hiện của dự án Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xem như là một điểm nóng thu hút nhà đầu tư vì khả năng phục vụ thỏa mãn khát vọng của cư dân về một nơi an cư chất lượng và một không gian sống trong xanh, tốt cho sức khỏe con người. Không chỉ thế, chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn là thời cơ đầu từ hấp dẫn khi đắt khách thuê ở thị trường đầy tiềm năng.

Được hình thành bởi Công ty CP đầu cơ Lạc Hồng – một doanh nghiệp có bề dày EXP trong thị trường đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đó là công trình căn hộ cao cấp có quy mô rộng khu vực 3.400m2, cao 33 tầng, với 568 nhà cao cấp, cùng hệ thống tính năng tuyệt mỹ, bảo toàn trọn vẹn khu nghỉ ngơi thoải mái cho người cao tuổi, khu vui chơi cho trẻ em và khu dạo bộ xanh mát, ngập tràn thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: