Eurowindow River Park mang đến cho các quý khách nhiều sự lựa chọn

Eurowindow River Park Đông Anh với tổng mảnh đất của chung cư sát 4 hecta, với 2058 căn hộ chung cư cáo cấp, 138 lô nhà phố thương mại, 65 lô biệt thự liền kề và 107 căn nhà ở văn phòng đang được quy hoạch xây dựng sẽ mang đến cho các quý khách nhiều sự lựa chọn không giống nhau khi xem xét KĐT này, nhằm để thỏa mãn cho mục đích sử dụng của gia đình mình.

Hiện tại có rất nhiều dự án chung cư đã và đang được đầu tư quy hoạch, nhằm phục vụ nhu cầu dùng của con người ngày nay. Bởi thế mà chúng ta đã, đang và sẽ chứng kiến được những tháp cao tầng hiện lên đồ sộ trong lòng của thành phố.
Trong đó phải kể đến chung cư Eurowindow River Park một khu đô thị đang được nhận định cao trong giới bất động sản cả về vị trí vàng cho đến các dịch vụ, tiềm lực trong tương lai của chung cư. Bởi thế mà việc mua những căn dự án của chung cư này được coi là sự lựa chọn thông minh tối ưu dành cho khách hàng.


Với công nghệ xây dựng thời thượng các tòa dự án của KĐT Eurowindow River Park đều được trang bị chuỗi thang máy rất tiện lợi cho di chuyển. Những tháp dự án chung cư luôn có những tập đoàn bảo vệ và dịch vụ vệ sinh. Vì vậy vấn đề an ninh rất yên tâm làm cho người ở cảm thấy an toàn khi ở ngôi nhà của mình.
Eurowindow River Park tọa lạc trên vùng đất có nhiều sinh khí tốt lành, phong thủy tốt quanh năm chim muông tập trung, cây cối xanh tươi. thêm nữa lại là điểm nút lưu thông thuân lợi cho việc di chuyển giữa những địa điểm khác nhau, cạnh bên sông mang lại một đời sống thanh bình và thân thiện với thiên nhiên cho cuộc sống của con người.

Qua đó ta có khả năng thấy rằng, Eurowindow River Park là một trong số chung cư xanh giữa lòng thủ đô của thành phố HN. Giá thành trị bậc nhất của khi mua căn hộ trong dự án này cũng như bất cứ sản phẩm bđs nào là địa điểm vô cùng kim cương. dự án nằm tại địa điểm đắc địa: chỉ với 15 phút đi vào phố Cổ Hồ Gươm, 5 phút về TT thương mại to Savico, 15 phút tới sân bay ngoại quốc nội bài được thăm quan là khu đất hoàn hảo cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện tại.
Mặc dù chỉ mới chỉ sắp sửa ra hàng chừng thời gian tới, nhưng chung cư lại nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, số một là đối với những người có thị hiếu nhìn thấy tiềm lực to lớn của những căn hộ này. Tuy tính về khoản thờ điểm hiện nay, chung cư Eurowindow River Park chưa có mức giá chính xác, nhưng đối với những căn hộ dự án chung cư mức giá dự trù tương đối thấp hạng nhất là từ 15 triệu/m2, biệt thự dự trù giá thành đất dao động 23,24 triệu/m2, 4,5 triệu/m2 dành cho đất phát triển.

Với các thông tin được chúng tôi mang lại ở trên, mong rằng sẽ là những thông tin có lợi dành cho những người mua khi các bạn đang có nhu yếu tìm hiểu tới dự án Eurowindow River Park này.

>> xem thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: