Du khách tấp nập đổ dồn về Sun Group Cát Bà du lịch tránh nóng

Các ngày nghỉ lễ, nhiều du khách từ trong và ngoài nước đổ về khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà, Hải Phòng để thăm quan, vui chơi, tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi hòa nhịp vào thiên nhiên.Với nắng gay gắt, nhiệt độ lên tới đế gần 40 độ C những du khách từ các tỉnh, thành vẫn đổ về đây du lịch. Hàng nghìn người lựa chọn khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà để hạ nhiệt, tránh thoát khỏi sức nóng khủng khiếp ở nơi đô thị.


Du khách cùng tình nhân đắm chìm trong tình yêu và thả mình trong làn nước trong xanh, cảm nhận cảm giác tuyệt vời của những con sóng vỗ nhẹ nhàng. Và thưởng thức đồ uống tươi mát…


Ngoài tắm biển, nhiều du khách trong và ngoài nước thực hiện trò chơi dù lượn. Những du khách nước ngoài tranh thủ các điểm vắng người trên bãi biển rèn luyện thể thao, chơi bóng chuyền.


Du khách lên cáp treo để ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên, những loài động vật của khu rừng nguyên sinh thuộc quần đảo Cát Bà. Được tham gia vào các lễ hội văn hóa truyền thống hay thỏa thích tận hưởng món ăn đâm chất vùng biển thơm ngon.

Khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà không ngừng tăng cao lượng khách đến du lịch. Cho thấy các tiện ích đẳng cấp , cảnh quan thiên nhiên, bãi tắm ngoài trời ở nơi đây có sức hút hấp dẩn mãnh liệt đến du khách trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: