D' El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh sắp ra thị trường

D' El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh vừa được triển khai tháng 10/2016 Vừa mới đây và sẽ sớm được chủ đầu tư tung ra thị trường vào những ngày cuối năm 2017 này.
Ngoài vấn đề quy hoạch, bất động sản quanh Hồ Tây còn có sức nóng bởi còn giá thành trị sinh lợi. các dự án chung cư khu vực ven Hồ Tây như D' El Dorado Phú Thượng luôn thu hút được rất nhiều đối tượng quan tâm mặc dù giá bán luôn ở mức cao so với mặt bằng thị trường.
Trong bối cảnh ở nhiều khu vực tại HN, tình trạng môi trường công cộng bị thu hẹp thì đó là một trong những lợi thế lớn.

KĐT được nhận định là tạo ra sức hút mới cho phạm vi BĐS ven Hồ Tây. không chỉ được thừa kế các lợi ích chỉ khoảng môi trường quan cảnh xung quanh và cơ sở hạ tầng, chung cư D' El Dorado Phú Thượng còn mang đến một cuộc sống cao cấp cho cư dân với các dịch vụ tiện ích, dịch vụ chuẩn quốc tế như: bể tăm tràn trên nóc tòa tháp, phòng tập GYM, TT mua bán, nhà trẻ quốc tế.


Dự án chung cư dự án chung cư D'.El Dorado Phú Thượng là một trong những ít chung cư tọa lạc tại khu vực Hồ Tây đang hội tụ đầy đủ những ưu điểm trở về vị thế hiếm hoi cũng như giá tiền trị sinh lợi - các nhân tố trọng yếu nhất thu hút nhà đầu tư. Đây là dự án chung cư nhà ở cao tầng không có cái thứ hai ngay sát khu vực đầu rồng được cấp sổ đỏ. KĐT nằm tại vị trí trung tâm đứng đầu của khu vực với 3 trục đường huyết mạnh của Tây Hồ là Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn - Lạc Long Quân.

Trở về lúc này dự án D' El Dorado Phú Thượng vẫn chưa ra mắt thị trường nhưng với các tin tức rò rỉ trở về D.tích và mức giá thì khách hàng đang quan tâm rất nhiều về dự án chung cư này vì giá bán rất hợp lý lại có những căn hộ Coldotel nhỏ rất hợp lý với thị hiếu đầu tư cho thuê.
đơn giá dự trù của căn hộ D' El Dorado Phú Thượng sẽ giao động từ 38 - 46 tr/m2 bàn giao theo hình thức bán toàn thiện, và bạn khi mua căn hộ sẽ được vay NH trở về 70% giá thành trị căn hộ mang theo xuất chiết khấu 0% đến khi nhận nhà.

Với tổng D.tích mặt nước lên đến hơn 500 hec, Hồ Tây chính vì thế đẹp trở về phong thủy, hệ sinh thái sống thoáng mát mà lại gần ngay nội đô, tiện giao thông đi lại nên BĐS khu vực quanh Hồ Tây luôn có sức hút lớn trên thị trường và mức giá các KĐT quanh Hồ Tây luôn lớn hơn chung cư chung quanh 1 mức nào đấy.
KĐT hướng view Hồ Tây luôn có giá trị sinh lợi to lớn.

tin tức cập nhật chi tiết dự án chung cư người mua có khả năng call ngay phòng bán dòng để biết thêm tin tức chi tiết.

>> xem thêm: dự án chung cư the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: