các tính năng đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay được quy hoạch và đầu tư đồng bộ với 39 tính năng đẳng cấp, dịch vụ nổi bật, cùng hệ sinh thái công trình tầng thấp ưu việt sẽ đó là điểm nổi bật thuyết phục mạnh mẽ các vị nhà đầu tư dù khó tính bậc nhất

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được tư vấn và Kiến trúc bởi các đối tác uy tín hàng đầu thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada). Theo đó, dự án Vinhomes Hạ Long có Kiến trúc vượt bâc, sang trọng kết hợp giữa Kiến trúc neo-classic và quang cảnh không thể tuyệt vời hơn của di sản tự nhiên Hạ Long.

Hệ thống cảnh quan, tính năng điểm nổi bật bao gồm:

- Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, đài phun nước, các khu vườn tiểu cảnh, phố đi bộ điểm cộng, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật.

- Điểm nhấn gây ấn tượng trong lòng nhà đầu tư được coi là quảng trường nước nằm trong khuôn viên quảng trường châu Âu tại phân khu Mỹ Gia, có tiết diện 429,3m2, chạy dài theo trục trung tâm và kênh ra phía biển. Với Kiến trúc điểm cộng thoáng rộng với bài trí cây cảnh theo phong cách Pháp, quảng trường châu Âu tại dự án Vinhomes Hạ Long hứa sẽ đó là điểm đến văn hóa mới của hành khách và cư dân Hạ Long.

- 39 tính năng cao cấp trong đó có hơn 10 tính năng chỉ có ở những công trình nghỉ dưỡng cũng sẽ mang đến cho khách hàng thời cơ tận hưởng cuộc sống chuẩn resort ngay tại ngôi nhà của mình.

tất cả những dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Dragon Bay đều đạt tiêu chuẩn 5 sao và được hoạt động, vận hành bởi thương hiệu Vinhomes – cái tên đã quá quen thuộc với độc đáo về sự đa dạng và giá trị phục vụ những dịch vụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: