Vinhomes Smart City xây dựng cộng đồng dân cư chất lượng ngay trong chung cư

Khu đô thị chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Một số tiện ích vô cùng nổi bật. Sống trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.


Những không gian công cộng này được Vinhomes Smart City thực hiện một cách chất lượng, bài bản và quy củ, có sự giám sát và bảo vệ, phân bổ trách nhiệm cho từng ban quản lý khác nhau, thế nên chúng ta nhận thấy những công trình công cộng ở khu đô thị thực hiện rất tốt, nếp sống văn minh. Cụ thể là, mỗi tòa nhà có từ 2 -3 phòng không gian công cộng, 1 phòng để ban quản lý tòa nhà làm việc, giải quyết mọi vấn đề bức xúc cho người dân ở đây với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Các phòng khác có thể làm không gian cho khu dân cư, bao gồm như thư viện, phòng tập thể dục, phòng tổ chức sự kiện để cư dân đến cuối tuần hoặc các dịp đặc biệt có thể vui chơi, tổ chức nhiều hoạt động khác bên lề, tạo nên một cộng đồng vững bền, giúp đỡ nhau và cùng nhau phát triển.

Thực hiện được mong ước này, các cư dân của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có thể yên tâm phần nào vì con em họ, những mầm non tương lai của đất nước có thể được phát triển trong môi trường tốt đẹp nhất, các bé ngay từ nhỏ đã được ở trong một cộng đồng những người thành đạt, văn minh chắc chắn sẽ học được những điều tốt, có chí hướng và phát triển nhân cách tốt nhất, ở Vinhomes Nguyễn Trãi cũng có nhiều sân chơi bổ ích để các bé giao lưu, có bạn trong khu dân cư để chơi cùng và giao tiếp với nhiều người hơn.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

– Trung tâm thương mại Vincom
– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro
– Các sân chơi thể thao dành cho cư dân như: sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá…
– Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em
– Trường học Vinschool hoặc hệ thống trường liên kết tương tự.
- Khu bể bơi bốn mùa
– Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: