Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City thiên đường vui chơi cho các bé

Việc tìm kiếm lựa chọn cho con một không gian vui chơi, giải trí và học tập bổ ích là điều mà các bậc phụ huynh  đều mong muôn. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên Vingroup dự kiến xây dựng riêng một thế giới dành cho các bé yêu nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City.


Tại khu sân chơi dành cho bé

Nơi đây các bé có thể thoải mái khám phá các hoạt động vui choi và sáng tạo hào hứng. Với các trò chơi đơn giản  như cầu trượt, xích đu, đu cây….Bé vừa vui chơi, vừa phát triển được thể lực, đây là những trò chơi bổ ích giúp bé phát triển chiều cao và cảm thấy sảng khoái sau những giờ chơi hào hứng. Các thiết bị vui chơi đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến tren thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… nên có độ an toàn rất cao. Không những thế, đây là khu vực vui chơi được trải cỏ nhân tạo lớn nhất cả nước. rất êm ái và sạch sẽ nên các bậc phụ huynh không con phải lo lắng khi con mải chơi mà bị ngã.

Khu vực chơi liên hoàn

Lâu đài trò chơi liên hoàn với các hạng mục trò chơi như máng trượt, ống xoắn trượt, bể bóng, bạt nhảy….. và những trò chơi vận động khác. Khu chơi liên hoàn tại dự án Vinhomes Smart City được nhập khẩu toàn bộ những thiết bị vui chơi từ nhà cung cấp đồ chơi lớn cho thị trường Châu Âu, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó là những băn khoăn về tính chất của trò chơi, sao cho con yêu học hỏi được những điều hay, khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống thay vì những bạo lực và côn đồ của trò chơi.

Tuy nhiên trong sự phát triển  có phần giới hạn  về không gian dành cho trẻ em hiện nay tại Hà Nội, các bậc phụ huynh khó có thể tìm thấy một không gian vừa học, vừa chơi cho con yêu của mình. Một không gian thoáng đãng, rộng lớn, ở đó cha mẹ có thể quan sát được mọi hoạt động của con mình, một môi trường đảm bảo an ninh…..

Mọi thứ đều đã có tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: