Tiện ích sang trọng biệt thự Vinhomes Hoa Anh Đào

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với số lượng tổng cộng là 366 căn biệt thự, được chia làm 08 phân khu chính từ Anh Đào 1 đến Anh Đào 8. Các căn biệt thự Hoa Anh Đào Village được thiết kế một cách thông minh bởi các kiến trúc sư của Vingroup nhằm hạn chế những điểm yếu so với các khu biệt thự khác như: Không tầng hầm (không thấm), hệ thống đường giao thông thoáng, rộng, có 3 lối vào từ 3 mặt đường lớn.

Điểm đặc sắc và khác biệt lớn nhất của những căn villa Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là các lô biệt thự có quy mô nhỏ chỉ từ 145m2 đến 160m2 (Chiếm 65% tổng số căn hộ). Tất những những căn biệt thự Hoa Anh Đào đều được xây dựng và quy hoạch bởi những mẫu villa đẹp nhất, diện tích một sàn từ 85 – 90m2 (đối với các căn biệt thự quy mô 150m2), cũng do quy mô căn hộ vừa phải nên phù hợp với tài chính của vô cùng nhiều khách hàng đã và đang muốn trở thành công dân mai sau của khu biệt thự đặc biệt nhất Châu Á – Thái Bình Dương, nơi đáng sống nhất trong VN hiện giờ.

Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào –  Tiện ích hoàn hảo – cuộc sống cộng đồng


Tiện ích hoàn hảo, lợi ích cộng đồngCuộc sống cộng đồng với những tiện ích hoàn hảo

 Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với thiết kế 04 mặt góc từ các đường 81m, 45m và đường Hoa Hồng. Một mặt khu biệt thự được đối diện với khu biệt thự VIP Bằng Lăng, mặt cạnh của Hoa Anh Đào đối diện với khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế (dự kiến sẽ triển khai trong năm 2014), mặt sau của Hoa Anh Đào là đường Hoa Hồng có tượng đá, gần khu biệt thự Hoa Sữa 1,2,3,4 nơi mà rất nhiều cư dân đã về sinh sống, mặt cạnh còn lại nhìn sang khu Vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án. Có thể khẳng định khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là khu biệt thự đạt được những tiêu chí khắt khe nhất: Vị trí không thể đẹp hơn – Thiết kế diện tích nhỏ nhất – Chính sách siêu ưu đãi từ Vingroup – và trên hết Hoa Anh Đào đối diện tất cả những tiện ích tốt nhất hiện có tại VinHomes RiverSide.
Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup đã xây dựng, phát triển dự án biệt thự tốt nhất và đẳng cấp nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương bằng các tiêu chí: Dịch vụ đẳng cấp tốt nhất (VinHomes) – Không gian sống hoàn hảo với những biệt thự bên sông – Hội tụ những tinh hoa về những khu ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, khu vui chơi mua sắm, khu giải trí hàng đầu liên danh với Mỹ – Cộng đồng dân trí cao cấp nhất Miền Bắc – Trường học BIVS tốt nhất Việt Nam. Với những gì đã đạt được cũng như những nỗ lực mong muốn hình thành một dự án hội tụ những gì tốt nhất tại Việt Nam, Vingroup đã đang và sẽ làm những dịch vụ mang đến sự hoàn hảo, hài lòng nhất cho quý khách hàng để khẳng định đây là “ Nơi đáng sống nhất Việt Nam”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: