Tiện ích hiện hữu tại dự án vàng Ngọc Dương Riverside

Có thể nói Ngọc Dương Riverside là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ khách hàng cũng như nhà đầu tư qua những tiện ích mang lại.
Vị trí Ngọc Dương Riverside nằm trên tuyến đường 5 sao Đà Nẵng – Hội An càng là tâm điểm lớn của sự chú ý nhiều hơn nữa.
Tổng quan dự án Ngọc Dương Riverside mang lại một vài thông tin khái quát nhất cho khách hàng có thể hiểu và hình dung ra quy mô của dự án.
- Tổng diện tích dự án: 20 ha
- Loại hình: đất ở đô thị
- Loại đường quy hoạch: 11,5m – 13,5m – 15,5m – 17,5m – 20,5m – 27,5m
- Pháp lý: Chủ đầu tư của dự án là Công ty Tập Đoàn Đất Quảng là chủ đầu tư uy tín nhất khu vực miền Trung hiện nay với các dự án đã vượt tiến độ về hạ tầng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.
Chưa hết đến với the garden ngọc dương bạn còn bất ngờ về một loạt hệ thống tiện ích mang lại trải nghiệm mới cho du khách. Nội khu gồm các dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng như siêu thị, trường học, y tế, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, quảng trường hiện hữu ngay trong dự án.
Dự án là 1 sản phẩm 3 giá trị: vừa là một bất động sản nhà phố, biệt thự có vị trí và không gian tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị, trung tâm mua sắm, ăn uống… cũng vừa là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai sở hữu những sản phẩm của dự án vàng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: