Phong cách độc đáo và tiện nghi của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng là một dự án bất động sản hot nhất thời gian hiện nay ở thành phố Hà Nội, một điểm sáng của phân khúc chung cư cao cấp, và đây cũng là một cú đột phá của công ty Hateco trong thị trường nhà đất hiện nay.


Hateco Huỳnh Thúc Kháng mang đến cho cư dân Hà Nội, không chỉ là những căn hộ đạt chuẩn, với phong cách độc đáo và tiện nghi phong phú, mà điều quan trọng mà dự án làm được, chính là ở không gian sống vô cùng cởi mở. Đó chính nhân tố quan trọng để tạo ra những điều kiện tốt cho các không gian công cộng phù hợp với từng lứa tuổi của cư­­ dân tại chỗ, mà còn để tạo ra môi trường mang cá tính và đậm đà tính nhân văn và thẩm mỹ.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã làm tốt những điều đó thì chắc chắn không gian công cộng trong các khu dân cư sẽ giúp nhiều cho sự phát triển cá tính đặc biệt là trẻ em, thế hệ mầm non của chung cư, giáo dục tình yêu lao động, tôn trọng những tài sản có sẵn tại nơi cư trú và tình yêu đối với nơi họ sinh sống. Mục đích quan trọng nhất khi tổ chức các khu đô thị là tạo ra những điều kiện để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng nói chung của từng cá nhân nói riêng.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng đảm bảo nhu cầu sống không thể tốt hơn cho con người. Từ con phố Huỳnh Thúc Kháng, người dân tiếp cận dễ dàng với hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại của trục đường Láng Hạ - Thái Hà - Lê Văn Lương, có rất nhiều phương tiện để lựa chọn như hệ thống xe buýt nhanh BRT, hệ thống xe buýt công cộng chạy qua, và những phương tiện cá nhân khác.

Từ những tầng cao của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, quý khách ngắm nhìn trọn vẹn hồ Thành Công ngay sát với cảnh quan nên thơ, tuyệt đẹp của công viên Indira Gandhi, xa xa là hồ Đống Đa  xanh mát và thoáng đãng, điểm nhìn thành phố vô cùng tuyệt vời.

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế với nhiều tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị chất lượng cao.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: