Phong cách Hawaii trong từng nhịp thở của Aloha Phan Thiết

Aloha Phan Thiết mang đậm dấu ấn Hawaii trong từng thiết kế, với những mảng màu sắc độc đáo, tươi mát của miền nhiệt đới. Trong đó, Aloha Beach Camp là điểm nhấn đầu tiên của dự án, đón hơn 300 ngàn lượt khách mỗi năm (chiếm 5% trong tổng số 6 triệu lượt khách du lịch Phan Thiết năm 2017), với các dịch vụ sôi động như: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar vô cực” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng hay tận hưởng các lễ hội về đêm.


Được đầu tư bởi chủ đầu tư Thắng Lợi Group, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Một trong những lý do được rất nhiều nhà đầu tư an tâm lựa chọn và trao gửi đầu tư tại Condotel Aloha Phan Thiet , đó chính là mô hình kinh doanh căn hộ khách sạn biển tầm vóc 4 sao. Với công suất phòng lớn, đáp ứng nhu cầu du lịch lớn của nhưng tour du lịch lớn.

Ngoài ra, bạn không phải lo bảo trì, hay tự chi trả các khoản chi phí cho các hư hại xuống cấp như với các bất động sản nhà ở cho thuê bình thông thường.

Condotel Aloha Phan Thiet cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bao tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Đặc biệt là chủ đầu tư sẽ là người chi trả phí bảo trì, bảo dưỡng. Chỉ cần ký hợp đồng, đọc số tài khoản cho chúng tôi, lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi đều đặn 6 tháng 1 lần.

Dự án bất động sản đoạt giải thưởng quy hoạch xuất sắc của Hiệp hội quy hoạch BDS Châu Á -Thái Bình Dương, do Tập đoàn ICE Hồng Kông qui hoạch, và được bảo trợ số tiền bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Tập đoàn CMC đến từ Mỹ hoạt động tìm kiếm, và doanh nghiệp Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc là đơn vị tổng thầu xây dựng.

Dự án bất động sản do doanh nghiệp Cổ phần thi công Phước Thành hỗ trợ giám sát; DP Plus và Dinh Phát Coporation hướng dẫn qui hoạch. hơn nữa, Aloha Beach Phan Thiết áp dụng những giải pháp công nghệ quản lý BĐS Landsoft; Warrior Coporation thực hiện về branding và marketing.

Mũi Né 2 – vùng đất đầy tiềm năng du lịch biển của tỉnh Bình Thuận là nơi lý tưởng để xây dựng Aloha – “đô thị Hawaii” mang đẳng cấp quốc tế. tìm kiếm tối đa đẹp không gian biển và một số nhân tố thuận lợi về cảnh quan, khí hậu, Thắng Lợi Group không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng đặc trưng, mà còn đem lại giải pháp đầu tư bền vững cho các bạn. một vài ưu điểm vượt trội cùng mức giá thành tối ưu giúp Aloha mau chóng xây dựng chỗ đứng trở thành ‘cơn sốt’ trong thị trường nhà đất và được nhà mặt phố đầu tư chào đón ‘săn đón’.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://alohabeachsphanthiet.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: