Không gian sống đa dạng ở chung cư Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ đã thiết kế các công trình và phân ra thành như hạng mục khác nhau để cung cấp rất nhiều loại không gian khác nhau. Hệ thống không gian này đư­­ợc tạo bởi 3 thành phần cơ bản như:


Không gian cần thiết cho các mục đích khác nhau của gia đình (ăn, ngủ, làm việc học tập, giải trí,…) là những căn hộ, tài sản riêng của mỗi gia đình cư dân Vinhomes Gallery, dự án thiết kế ra những không gian riêng tư và yên bình để mỗi hộ gia đình có thể được học tập, nghỉ ngơi và quây quần bên nhau.

Dự án Vinhomes Gallery thiết kế khoảng diện tích lớn cho không gian chung, dành cho việc gặp gỡ giao l­­ưu, các hoạt động theo sở thích riêng và những không gian ch­ung khác nh­­ư hành lang giữa căn hộ, khu vực hầm để xe, lối thoát hiểm, sảnh của mỗi tòa nhà, diện tích dành cho không gian chung khá lớn, tỉ lệ thuận với dân số của khu dân cư, áp dụng công nghệ hiện đại nhất để cư dân có được sự thuận tiện, không phải chen chúc, chờ đợi mỗi giờ cao điểm.

Không gian công cộng là điểm đặc biệt nhất mà Vinhomes Giảng Võ dành cho các cư dân trong khu đô thị, những công trình kiến trúc qua bàn tay con người nhưng hết sức thẩm mĩ, tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên như hồ nước nhân tạo, công viên, vườn hoa chính là điểm nhấn cho công trình này, và cũng là ưu thế cho không gian sống xanh mà dự án Vinhomes Giảng Võ hướng đến.

Ở các tầng cao, quý khách có thể được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố nên thơ và hữu tình, với tầm cao như vậy, quý khách không chỉ thấy thành phố Hà Nội với những tòa nhà cao chọc trời, những khối bê tông dựng lên vô hồn như những chung cư khác, mà ngay trước mắt là màu xanh mướt của hồ Giảng Võ, thổi đến cho căn phòng của quý khách những làn gió trong lành và mát mẻ, với hồ nước và cảnh quan hữu tình trong công viên.

Chưa hết, phóng tầm mắt ra xa, quý khách sẽ choáng ngợp trước sự hiện đại của những tòa nhà trung tâm thương mại cao tầng của phố Láng Hạ - Giảng Võ với hàng loạt những tiện ích phong phú và đa dạng, ánh sáng của các tòa nhà lấp lánh trong đêm. Và kế đó là làn nước xanh trong của hồ Giảng Võ ngay cạnh, mang đến một tổng thể không gian sống vừa năng động vừa gần gũi với thiên nhiên, ngay giữa đô thị phồn hoa, tấp nập.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: