Hạ tầng cơ sở vô cùng vững chắc của dự án vàng Tokyo Tower Hà Đông

Dự án Tokyo Tower Hà Đông đang dự án nóng hổi, trở thành tâm điểm ngày càng được quan tâm trong thời gian trở lại đây, với lợi thế năm ngay vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng tiện ích đồng bộ, dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao, thêm vào đó là không gian xanh sang tạo độc đáo tại Tokyo Tower tạo nên điểm nhấn xanh mát, tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án.


Chung cư Tokyo Tower được thiết kế trên ý tưởng độc đáo của tập đoàn lớn quốc tế, tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, vườn nổi sang tạo là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa không gian cây xanh, mặt nước và cảnh quan, là điểm nối giữa các khu vực tiện ích của sự án, tạo nên cảnh quan độc đáo, xanh mát giúp cư dân được sinh sống trong một không gian thoải mái với những trải nghiệm tuyệt vời.

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được quy hoạch với trang bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn. hệ thống cấp thoát nước và an toàn cháy nổ tinh tế, bảo đảm tiêu chuẩn toàn cầu chỉ có ở chung cư Tokyo Tower.

Chuỗi chống cháy Sprinerk phân lập các vùng tại trường hợp hỏa hoạn, chữa cháy với vòi phun nước tự động khi có khói. chuỗi điện khoong dùng dây cáp thông thường mà được làm bằng thanh dẫn busway tỉ suất dẫn điện đông đảo (có thể lên đến 6300A, 7500A), đặc biệt an toàn, không gây cháy nổ.

Bên cạnh đó, trên sân thượng của tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội sở hữu môi trường cà phê, đem lại những trải nghiệm mà không phải ai cũng có. Với chiều cao dự án vượt trội, chủ nhân căn hộ ở đây có thể bao quát không gian rộng lớn của khu vực và thành thị. tại trên cao, cư dân cũng được hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Dự án Tokyo Tower tọa lạc ở ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương, vùng đất có lịch sử gắn với làng lụa Vạn Phúc, vị trí vàng và tiện lợi cho hoạt động giao thông nhờ kết nối với các tuyến đường đông đảo như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc. chung cư được quy hoạch theo những tiêu chuẩn một tòa nhà cao ốc, gần kề những khu đô thị lớn hiện hữu như Văn Khê, Đại Mỗ, Mỗ Lao,…


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: