Ba lợi thế lớn khi đầu tư vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo nhận định của giới chuyên gia hàng đầu BĐS tại Việt Nam, Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí đắc địa, khả năng gia tăng giá trị trong tương lai cùng lợi thế về chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm phát triển dòng bất động sản cao cấp… sẽ mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây nguồn lợi nhuận sinh lời cao và bền vững.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CỦA VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Để nhận xét mức độ uy tín của tập đoàn, phải xét đến đa số khía cạnh, trong đó có tiềm lực kinh tế mạnh, tính minh bạch cũng như từng chất lượng cộng thêm cho quý khách hàng như xây dựng cộng đồng đẳng cấp, thuận tiện cấp cao, cơ chế quản lý đặc biệt nghiệp, chăm sóc nhà đầu tư tận tâm… Việc lựa chọn chủ thầu uy tín sẽ mang lại đa dạng chất lượng k nhỏ cho Khu đô thị bất động sản, tại đây là dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.
Trong số các đơn vị nổi tiếng ở nước ta, tập đoàn đầu tư Vingroup hiện đang đứng vị trí số 1 về tăng trưởng nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bất động sản, bán lẻ… đặc biệt, Vinhomes là một trong những thương hiệu thành công với hàng loạt giải thưởng đáng giá về thiết kế thiết kế và vận hành bất động sản của quốc tế. Năm 2016, hệ thống BĐS của Vingroup đồng loạt đứng đầu nước ta tại cả 3 hạng mục chính của Giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương.Không chỉ có vậy, Vingroup còn có được cả bộ phận hoạt động và điều khiển. Mọi khâu từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất đến cho thuê lại, quản lý, bảo quản… đều thực hiện bởi cùng một chủ thầu chủ quản nên quý khách có thể an tâm rót vốn và chẳng phải lo lắng nếu đầu cơ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

VỊ TRÍ VINHOMES NGUYỄN TRÃI ĐẮC ĐỊA.

Tọa lạc trên nền kế cận căn hộ máy thuốc lá Thăng Long cũng như hai căn hộ máy Xà Phòng và Cao Su Sao Vàng trước kia, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chiếm hữu vị trí có một không hai ngay trung tâm thành phố, có hướng view bao quát cuar ngõ phía Nam thành thị, hướng vào trung tâm quận Thanh Xuân. nơi đây còn tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, những nhà lãnh đạo, người nước ngoài và Việt kiều, tạo thành đời sống văn minh, gây dựng, cộng đồng cao cấp.

KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia: “Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp cùng uy tín của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng”. Chúng tôi sẽ cung cấp sớm nhất mặt bằng thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi tới quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: