đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đó là kênh đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận là có thể mang lại tỷ suất đầu cơ cao hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều này cũng lý giải tại sao mà các dự án nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Kế cận mong muốn đầu tư, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm giới đầu tư thượng lưu muốn chiếm hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều quá cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá lớn.
Tuy vậy, để Thật sự cạnh tranh được trên thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được các thế mạnh có thể đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có nhà đầu tư không nhỏ với tiềm năng kinh tế và kinh nghiệm hình thành dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách thăm quan tốt hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít những dự án có casino ở Việt Nam. do vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã rất nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và hạn chế sự cực kỳ tải cho thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở Khu đô thị. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào điều khiển sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ cực nhanh trở thành điểm dừng chân thu hút khách ghé thăm nhờ ưu thế vị trí vùng lân cận với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện dụng cho việc qua lại đến phố cổ Hội An. Ngoài ra vị khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: